3 Vũ Khí ” Tối Thượng” Khi Bắt Đầu Làm Content Youtube

🔝Chào Tất Cả Anh Em 🔝
Có nhiều anh em nhắn tin cho mình nhờ kéo kênh 🙁 Chia sẻ thật lòng với ae, mình gà bỏ mẹ kéo được ai… Kênh mới của mình còn đang chưa có ai xem, làm được gần tháng mới có hơn 3k sub đề xuất thì toàn 0,4 0,6% 🙁 Gian nan lắm ae ạ, không ngon ăn như trên Tivi nói đâu.
Mình chỉ có chút kinh nghiệm khi làm kênh mới như này thôi, vì mình cũng từng build khá nhiều kênh từ con số 0 đi lên, kênh nào nhanh thì 3 tháng có miếng, kênh nào lâu cũng phải 1 2 năm là bình thường. Kênh đầu tiền mình build còn mất 4 năm cơ.

️🎯Đầu tiên ae phải hiểu tại sao video của chúng ta không có người xem. Đừng có cái tư tưởng đi nhờ cậy người này người kia… Ai cũng có gia đình, có lợi ích cá nhân chả ai rảnh tự dưng kéo anh em lên đâu.
View ở youtube thì có hạn, mà số người lao vào mong muốn kiếm miếng thì đông như quân Mông Cổ. Tại sao mình nói view youtube có hạn?

Hiểu Như Này Nhé :
Ví dụ ở Việt Nam một ngày có 10 triệu người vào Youtube, 10 triệu người đó thời gian xem trung bình của họ là 2h/người. Thì nó sẽ tạo ra một số lượng 100 Triệu tới 150 triệu view, và số view này đã chia đều cho các kênh sub lớn, kênh có độ tương tác tốt hết rồi. View đâu mà chia cho kênh mới của ae nữa?
Vậy phải làm thế nào đây?

Để kênh của ae có view thì các kênh đang có view khác sẽ phải tụt view đi để share view cho kênh của anh em ! (hay nói trong kinh doanh là: lôi kéo khách hàng).
Muốn có được điều đó thì đầu tiên video phải chất lượng, ít nhất là bằng hoặc hơn nội dung các kênh đang có mức độ phủ sóng trung bình. Clip anh em tự làm ra thì bao giờ tự xem cũng thấy hay rồi, nhưng sự thật đíu phải vậy đâu, muốn biết chất lượng clip của mình như thế nào thì ngoài việc đem ra so sánh với các kênh lớn, mình phải mang clip đó đi ra ngoài đường, gặp người lạ rồi bật lên cho người ta coi nhờ họ đánh giá…(đừng đưa người nhà xem, vì thường con hát mẹ khen hay).
Nếu họ nhìn thumbnail mà không để ý, hay xem được một đoạn rồi tìm cách từ chối, thì xin chúc mừng: Nội dung clip của anh em đã như lol… Về nhà cố gắng mà suy nghĩ để cải thiện!
️🎯Có nội dung tốt rồi, bây giờ anh em phải kiên trì, cứ ra đều video chất lượng 2 3 cái/tuần… vài tháng tháng tới nửa năm rồi 1 2 năm mới lên là chuyện bình thường. Đừng có cái suy nghĩ làm là phải ăn luôn, làm tháng nào lấy tiền tháng đó 🙂 suy nghĩ đó chỉ áp dụng khi đi làm thuê thôi.
️🎯 Đó là 3 bước để build kênh mới theo kinh nghiêm của mình. Chúc ae thành công!

Nguồn : Không nhớ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *