AOE 1-Đế Chế Việt Hóa Full Crack Bản Cập Nhật Mới Nhất

Giới Thiệu  AOE 1 Việt Hóa Full Crack

Age Of Empire I (aoe1) đây là game thuộc thể loại chiến thuật hay nhất mọi thời đại . Được nhà sản xuất Microsoft cho ra đời từ thuở xa xưa năm 1992. Thời đấy là cái thời thế hệ 8X, 9X chúng ta hay chơi game Offline . Anh em hay chơi game này, và tới nay là năm 2020 AOE vẫn chưa hết hót . Bởi tính ly kỳ hấp dẫn , đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ chiến thuật . tập trung cao độ mới có thể chiến thắng trong trò chơi này .

Age Of Empire I (aoe1) đây là game thuộc thể loại chiến thuật hay nhất mọi thời đại . Được nhà sản xuất Microsoft cho ra đời từ thuở xa xưa năm 1992. Thời đấy là cái thời thế hệ 8X, 9X chúng ta hay chơi game Offline . Anh em hay chơi game này, và tới nay là năm 2020 AOE vẫn chưa hết hót . Bởi tính ly kỳ hấp dẫn , đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ chiến thuật . tập trung cao độ mới có thể chiến thắng trong trò chơi này .

Về sau thì Microsoft đã cho ra đời thêm 2 phiên bản khác nữa đó là Aoe II . Tên đầy đủ của nó là Age of KingThe Conquerors Expansion . Lần cuối cùng mà AOE có phiên bản cuối là Age Of Empire III , được nhà sản xuất thiết kế đồ họa 3D

Dù đã có các phiên bản mới hơn rất nhiều . Nhưng Phiên bản AOE 1 vẫn được anh em chơi nhiều nhất . Vì đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động phù hợp với cuộc chiến . Chứ không tự nhiên mà AOE 1 được ưu chuộng đến thế .

Khi vào game, ngươi chơi được cung cấp một số lượng dân nhất định . Để phục vụ cho các công việc như tìm kiếm tài nguyên (gỗ, vàng, đá) . Để phát xây dựng các công trình, đồng thời cũng phải tìm kiếm các nguồn lương thực . Để sản sinh thêm dân. Trong AOE 1 có 2 loại nhà đó là nhà chức năng và nhà quân . Trong đó nhà chức năng bao gồm nhà chính, nhà kho, nhà chợ và nhà chính phủ. Nhà quân, là nơi để phát triển các loại quân đội. Vị trí để đặt các nhà này được người chơi tính toán khá kỹ lưỡng . Sao cho chúng vừa có chứng năng sinh quân ,vừa mang tính phòng, thủ bảo vệ khu vực phát triển bên trong.

Điểm tiên quyết để dành chiến thắng, trong AOE 1 đó là game thủ phải kiếm thật nhiều tài nguyên. Để phát triển lên đời. Bởi khi đã bước lên một đời mới, thì đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng nhiều loại quân hơn . Cũng như nhiều vũ khí hiện đại hơn. Bên cạnh đó là chiến thuật phát triển . Phải làm sao cho hài hòa giữa việc kiếm tài nguyên và phát triển quân. Điều binh cũng là yếu tố quan trong . Để giúp bạn giành chiến thắng trong mỗi trận giao tranh . Mỗi loại quân có một thế mạnh riêng . Vì vậy bạn cần phải sử dụng sao cho thật hợp lý.
Vì thế hôm nay Đội Ngũ Quang Roben quyết định chia sẻ game AOE 1 – Đế Chế Việt Hóa Full Crack hay nhất này cho bạn . Đảm bảo 100% không có virus nên các bạn cứ an tâm tải về chơi nhé .

Phiên bản Game đế chế Age of Empires cực kỳ phổ biến của làng game chiến thuật.

Tính Năng Mới Của AOE 1 Full Crack Được Cập Nhật

•	4 thời kì khác nhau qua mỗi lần lên đời, từ thời kì đổ đá Stone Age đến thời kì công cụ Tool Age và thời kì đồ đồng Bronze Age, cuối cùng là Iron Age.
•	 Age of Empires 1 cho phép bạn kiểm soát một trong 14 nền văn minh khác nhau đấy là Egyptian, Greek, Babylonian, Minoan, Phoenician, Sumerian, Persian, Shang, Choson, Yamato, Roman, Carthanigian, Pamyran, Macedonia.
•	Game thủ có thể sử dụng rât nhiều loại quân như cung, chém hay sọc xiên và mỗi loại quân sẽ có lợi thế phù hợp với các đất nước khác nhau.
•	Người chơi có thế sử dụng thêm các loại cẩu đá, pháo bắn tên và nâng cấp quân của mình lên thần.
  • 4 thời kì khác nhau qua mỗi lần lên đời, từ thời kì đổ đá Stone Age đến thời kì công cụ Tool Age và thời kì đồ đồng Bronze Age, cuối cùng là Iron Age.
  •  Age of Empires 1 cho phép bạn kiểm soát một trong 14 nền văn minh khác nhau đấy là Egyptian, Greek, Babylonian, Minoan, Phoenician, Sumerian, Persian, Shang, Choson, Yamato, Roman, Carthanigian, Pamyran, Macedonia.
  • Game thủ có thể sử dụng rât nhiều loại quân như cung, chém hay sọc xiên và mỗi loại quân sẽ có lợi thế phù hợp với các đất nước khác nhau.
  • Người chơi có thế sử dụng thêm các loại cẩu đá, pháo bắn tên và nâng cấp quân của mình lên thần.

Cấu Hình Máy Bạn Cần Có Để Chơi AOE 1 Việt Hóa Full Crack

  • OS: Windows XP trở lên
  • Processor: Core 2 Duo
  • Ram: 500 MB
  • Graphics: Intel HD Graphics
  • Storage: 100 MB available space

Tải Game  AOE 1 Đế Chế Việt Hóa Full Crack

AOE 1 chơi trên Garena

Download

Đế chế 1 bản thi đấu 50 ngôn ngữ

Download

File việt hoá

Download

Các Bạn Tải Về Và Giải Nén Ra Là Được

Video Hướng Dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *