CCleaner Professional Full Crack 2020 – Phần Mềm Dọn Rác Máy Tính

Giới Thiệu CCleaner Professional Full Crack 2020

CCleaner Professional Full Crack là phần mềm dọn rác máy tính tính tiện dụng và nhẹ nhàng nhất . Có dung lượng cực bé, nên bạn hoàn toàn có thể cài trên nhiều cấu hình máy khác nhau . Không yêu cầu cấu hình máy bạn nhất thiết phải cao . CCleaner Professional Giúp bạn xóa bở các tệp tin rác tại hệ thống máy tính của mình . Nếu nói công cụ tối ưu hóa hệ thống tốt nhất thế giới, thì Ccleaner là một phần mềm bạn không thể bỏ qua . Ccleaner giúp windows của bạn chạy nhanh hơn, mượt mà hơn rất nhiều vì không phải chịu sức nặng của các tập tin rác . Xóa lịch sử máy tính, trình duyệt web Ccleaner đều làm tốt các nhiệm vụ được giao . Điều tâm đắc nhất  mà các chuyên gia nhận định, Ccleaner bảo trì hệ thống, dọn dẹp ổ đĩa thông minh đến không ngờ . Đội Ngũ Quang Roben khẳng định, với bạn phần mềm Ccleaner không chứa quảng cáo và không có các phần mềm gián điệp ăn cắp thông tin của bạn .

CCleaner Professional Full Crack là phần mềm dọn rác máy tính tính tiện dụng và nhẹ nhàng nhất . Có dung lượng cực bé nên bạn hoàn toàn có thể cài trên nhiều cấu hình máy khác nhau . Không yêu cầu cấu hình máy bạn nhất thiết phải cao . CCleaner Professional Giúp bạn xóa bở các tệp tin rác tại hệ thống máy tính của mình . Nếu nói công cụ tối ưu hóa hệ thống tốt nhất thế giới, thì Ccleaner là một phần mềm bạn không thể bỏ qua . Ccleaner giúp windows của bạn chạy nhanh hơn, mượt mà hơn rất nhiều vì không phải chịu sức nặng của các tập tin rác . Xóa lịch sử máy tính, trình duyệt web Ccleaner đều làm tốt các nhiệm vụ được giao . Điều tâm đắc nhất  mà các chuyên gia nhận định, Ccleaner bảo trì hệ thống, dọn dẹp ổ đĩa thông minh đến không ngờ . Đội Ngũ Quang Roben khẳng định với bạn phần mềm Ccleaner không chứa quảng cáo và không có các phần mềm gián điệp ăn cắp thông tin của bạn .

CHỨC NĂNG MỚI CỦA CCLEANER PROFESSIONAL 2020

Nào, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số tính năng mới của CCleaner mà các bạn chưa biết nhé!

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Wow, nếu bạn là những doanh nghiệp tiềm năng, thì CCleaner thực sự phù hợp với doanh nghiệp. Phần mềm có khả năng tăng tốc tăng tuổi thọ của máy tính, và với một doanh nghiệp có hệ thống máy tính lớn, CCleaner là sự lựa chọn tốt hơn hết. Làm sạch PC Windows dễ dàng , mà không tốn kém là ưu điểm vượt trội  của phần mềm này.

TĂNG TỐC ĐỘ CHO MÁY TÍNH

Tốc độ máy tính chính là một vấn đề khá đau đầu, nếu như sử dụng lâu, bạn có thể thấy nó chậm dần lại. Nguyên nhân không phải do máy đã cũ, mà do nhiều chương trình chạy ngầm trong nền. Điều này sẽ phiền hà nhất khi bạn duyệt web, tệp bộ nhớ cache không có khả năng chứa đựng vô hạn. Do vậy, muốn tăng tốc chỉ có thể dọn dẹp tất cả các tệp không cần thiết bằng CCleaner.

LƯỚT WEB AN TOÀN

Để ý sẽ thấy hành vi duyệt web của bạn, và  các cookie ở trên máy tính thường sẽ bị các nhà quảng cáo . Trang web theo dõi, nhưng bạn không biết làm thế nào để tránh sự theo dõi này. Vì thế hãy sử dụng CCleaner để xóa lịch sử tìm kiếm , cookie của trình duyệt, cách này sẽ giúp bạn duyệt ẩn danh và ngăn chặn các hành vi theo dõi đó.

DỌN DẸP REGISTRY

Dọn dẹp Registry chính là điểm lôi cuốn ở CCleaner mà tôi biết. Hầu như phần mềm chiếm sóng thị trường bởi chức năng này hơn cả. Tính năng này giúp cho máy tính bạn gọn nhẹ, nhưng cũng sửa chữa những hư hỏng trong quá trình bạn sử dụng máy. Tuy nhiên, bạn không nên chạy chức năng này quá nhiều vì nó sẽ khiến máy tính bạn chậm hơn . Đặc biệt là khi máy tính bạn đã gặp rắc rối , như không khởi động được chương trình hoặc không cài đặt được chương trình.

CÔNG CỤ GỠ CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG

Sử dụng công cụ gỡ cài đặt ở CCleaner , giúp bạn dễ dàng gỡ cài đặt các phần mềm không muốn sử dụng nữa. Nếu đã làm quen với chức năng gỡ cài đặt được xây dựng trong Control Panel của Windows rồi . Thì hầu như cách sử dụng công cụ này trong CCleaner sẽ đơn giản hơn nhiều.

DRIVE WIPER GIÚP VÔ HIỆU NGUY CƠ KHÔI PHỤC DỮ LIỆU VÀ GIỮ DỮ LIỆU CỦA BẠN AN TOÀN VÀ RIÊNG TƯ

Thông thường, khi thực hiện xóa một tập tin một cách hợp pháp . Không có gì đảm bảo rằng nó đã hoàn toàn được xóa khỏi máy tính của bạn. Nhiều rắc rối có thể xảy ra, nếu như một tập tin riêng tư của bạn chắc chắn đã xóa . Nhưng lại bị ai đó vô tình thấy nó vẫn còn trong máy tính. Nhưng CCleaner lại đảm bảo rằng khi đã xóa thì không còn tồn tại tập tin đó nữa.

DUPLICATE FINDER

Thực sự bị hấp dẫn bởi sự bổ sung của CCleaner . Khi tạo ra tính năng Duplicate Finder. Bây giờ, bạn có thể tìm kiếm các tập tin, và thư mục trùng lập trên ổ cứng một cách dễ dàng hơn. Tính năng này sẽ thực sự cần thiết, đối với nhưng máy tính có không gian ổ đĩa lưu trữ nhỏ. Việc tìm kiếm cũng như xóa các tập tin, thư mục trung lập sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

DISK ANALYZER

Disk Analyzer – đây là tính năng thú vị mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Để giúp bạn theo dõi về tình hình lưu trữ ở trên máy tính của mình . Disk Analyzer đưa ra một báo cáo một cách chính xác, về những định dạng dữ liệu đang có mặt ở các ổ đĩa máy tính. Báo cáo này được thể hiện dưới dạng thời gian thêm vào, dung lượng, biểu đồ,… sẽ giúp bạn theo dõi chúng dễ hơn.

KHỞI ĐỘNG NHANH HƠN

Vô vàn các chương trình luôn chạy, khởi đồng ngàm trong máy tính của bạn . Điều này sẽ khiến cho việc khởi động máy tính, các phần mềm ứng dụng và web sẽ bị cản trở nhiều. Vô hiệu hóa các tập tin không cần thiết băng CCleaner, giúp bạn làm việc với tốc độ nhanh hơn.

Tải CCleaner Full Crack

Cách tải phần mềm trên trang Quang Roben : Tại Đây

CCleaner-5.63.75.40

CCleaner-5.65.76.32

Hướng dẫn cài đặt CCleaner

  • Giải nén và chạy file CCleaner
  • Ấn Next chọn phiên bản muốn cài ấn Next và Install
  • Ấn Finish là xong sẽ là tiếng Nga chúng ta sẽ chỉnh thành tiếng việt.

Video cài đặt CCleaner

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *