Chuyện Các Tool Auto Upload Trên Tất Cả Các Nền Tảng

Trước khi nói về chuyện chuyên sâu thì nhiều bạn có nhắn tin cho mình nói ; đọc bài viết của mình các bác ý chả hiểu cái mệ gì .

Ừa . Thì mình chỉ viết mấy cái họ ít chia sẻ . Kể cả cái blog của mình chỉ chuyên sâu và fix lỗi . Cơ bản trên mạng đầy . Các bạn chịu khó tìm nhé . Mình viết cơ bản làm gì . Bán khoá học à hay sao

🙄

Quan điểm của mình là chia sẻ anh em cùng làm chứ vài cái đồng khoá học mình không thích nữa .

Tất nhiên Việt Nam mình có nhiều người dạy học và họ rất giỏi . Về phần support trong khoá học mình thấy rất Ok .

Có những chuyện mình kể trên mạng và có nhiều chuyện cũng chỉ kể được ở zalo . Tham gia group : Dinos Support ở zalo để chém gió nếu thích nhé các bợn .

Hơi loằng ngoằng thui đóng vào đề thui .

Khi làm thường thì nói đến câu chuyện tool .

Cuộc chơi tool thì đánh theo kiểu lưới to bắt cá to . Nên thì ngon mà đi là đi sạch một phát luôn . Mấy loại fake map, fake ip, vps ABC á .

Giờ có mà fake giời đi thì vẫn là đi . Hạn chế rủi ro nhất có thể thôi .

Lấy ví dụ tool auto upload video của bên nào đó : đổi được proxy, add kênh bằng cookie . Kênh nên to rồi vẫn die và tỷ lệ kháng về thấp .

Giờ Gồ nó thay đổi nhiều rồi . Trước nó duyệt kiếm tiền hầu như là cái kênh mail mới . Nó tính đại đa phần bây giờ là lịch sử người dùng chứ không phải là tuổi của mail . .

ví dụ : Mail bạn lập từ 2013 mà đến đến 2022 làm thì nó còn không bằng một mail lập từ 2021 mà đi tương tác, lập facebook, tiktok, xem youtube . Nói chung hoạt động như người dùng bình thường .

Còn không hoạt động nó cho là mail chết .

Mail chết làm youtube dễ die spam khó kháng . Làm ads với google thì cũng khó kháng nhiều lỗi lắm .

Nó quét theo cơ chế hoạt động bất thường .

Ví dụ kể cả như bạn làm kênh content mà mail yếu . Đang 100k view / ngày tự nhiên cắn đề xuất nên 2tr view / ngày thì vớ vẩn vẫn bị die spam .


Cái gì chứ chủ đề ví dụ như game kids nó die spam, kháng về thì cũng tịt view

thôi . chủ đề này tạm kết tại đây . Zalo 0395167345 luôn tiếp các câu hỏi của các bạn . Rảnh mình check luôn tin nhoé hehe.