CRACK LÀ GÌ NHỈ ?

Bạn Đã Biết Crack ?

2 sờ tai tất cả anh em đã đến với Quang Roben –  Thế Giới Hack, Crack All Phần Mềm .

Thời buổi công nghệ thông tin HIỆN CON NHÀ BÀ ĐẠI dồi . Anh em chúng ta ít nhiều cũng nghe đến từ crack . Tiếng tây nó là crack nghĩa tiếng việt là bẻ khóa . kakak.

Để sử dụng các phần mềm bản quyền mà không mất tiền . Full hết các quyền trong phần mềm nào đó thì bắt buộc anh em mình phải bẻ khóa nó dồi . Điều đấy là đương nhiên .

Crack là gì ? thuật ngữ cũng không còn xa lạ với nhiều bạn kiếm tiền online trên mạng nữa .
Crack Là Gì ?

Dĩ nhiên có phần mềm cần crack, mà cũng có cái chả cần ví dụ như winrar chẳng hạn . Cứ tải về là CHOẢNG thôi chứ không cần loằng ngoằng mỳ tôm gì nhiều . Kkakkaka .

Các phần mềm có bản quyền cần bẻ khóa như photoshop cs6, camtasia . Vân vân và mây mây, thế giới phần mềm này nhiều lắm .

Lợi ích của việc crack các phần mềm :

  • Đa phần khi các phần mềm bản quyền đều cấp cho bạn bản miễn phí . Đấy là bản dùng thử đó bạn trẻ, nó cũng cho mình một số tính năng và hạn chết rất nhiều tính năng hay ho khác . Để sử dụng full quyền các chức năng, thì việc bạn phải crack nó là điều không thể tránh khỏi . Việc đó bạn phải làm, ra tiệm chém bạn cũng đẹp lắm đấy .
  • Mình lấy ví dụ như cài win 10 chẳng hạn . Bạn không biết cài mang ra tiện cũng mất 100 nghìn . Bằng 5 lít xăng đi tán gái rồi còn gì nữa . Híc

Mặt Hại Của Crack :

Có lợi thế nhưng cũng có đôi chút hại hại , hihi .

Nó làm giảm tính sáng tạo của người làm ra phần mềm . Họ sẽ bị giảm thu nhập đi rất nhiều, thậm chí họ không muốn fix lỗi và ra các phiên bản mới của phần mềm đó nữa .

  • Mình dùng file crack chính là mình bị vi phạm bản quyền của nhà sản xuất đó bạn . Vậy cho nên kênh youtube của mình mặc dù đăng nên vậy thôi chứ nó có thể chết bất cứ lúc nào . Do nhà sản xuất report mấy video là die ngay ý mà .
  • Chứa mã độc làm hại máy tính : ở rất nhiều trang các phần mềm crack có chứa mã độc, nhưng bạn đến với Quang Roben thì chính xác là chả có gì ngoài sự an toàn cả hihi . Mình test hết cả rùi nên bạn gì ấy cứ an tâm sử dụng nhé ạ .
  • Lúc bạn tải phần mềm về hoặc khi bạn đã tải về máy, thì bạn nên tắt các tường lửa hay phần mềm diệt virus  Windows Defender đi nhé . Hay là các phần mềm diệt virus chuyên nghiệp như kaspersky đi . Nếu không tắt là các phần mềm kia sẽ xóa hết các file trong file crack của bạn đó .
  • Kể cả như kiểu mình reup Kiếm Tiền Youtube cũng thế . Mình chạy code full màn, để cho code lách video youtube không bị bản quyền ý . Mình mà bật mấy cái tường lửa rồi mấy phần mềm diệt virus nên là nó bị lỗi ngay .Nên để ý mấy vấn đề đó nhé

Những File Crack ở thời điểm hiện tại :

  • Key : Chính là một chương trình được đăng ký bản quyền dưới dạng key , một dạng mã như kiểu các phần mềm tịn học văn phòng office (word, exel) đó zai .
  • Patch : Công cụ cực kỳ hữu ích, có thể sửa mã chương trình và chạy các chương trình phần mềm không giới hạn .
  • Loader: đây là một loại chương trình mà bạn luôn phải sử dụng khi chạy phần mềm nào đó mà bạn không có bản quyền . Nó khá phức tạp và hại đến tài nguyên máy móc của bạn . Khi chạy chương trình đó tự động nó sẽ biến tài khoản của bạn thành tài khoản người đã đăng ký để bạn có thể sử dụng phần mềm .
  • Reg File : Nó là một dạng file mà bạn crack phần mềm nào đó bạn chỉ cần đăng ký nó hiện nên Registry , là bạn đã đăng ký thành công phần mềm đó rồi . Giống như kiểu khi bạn bẻ khóa phần mềm bandicam mà mình hướng dẫn vậy đó zai .

Cách tải các file crack mà không bị google chặn .

Bác google rất thường hay chặn các file crack . Do google muốn chúng ta có môi trường mạng online an toàn . Điều đó cũng khá dễ hiểu , hi .

Nhưng hơi phiền toái nếu chúng ta sử dụng tải các file bẻ khóa crack nhỉ . Bạn làm như mình hướng dẫn dưới các hình sau, là bạn có thể ok thoải mái tải phần mềm mà không lo google chặn bạn tải xuống nhé .

Khi bạn thấy báo là có virus google chặn tải xuống thế này .

Bị Google chặn tập tin tải xuống
GooGle Chặn Tập Tin Tải Xuống Như Thế Này

Bạn có thể vào phần cài đặt

Và ấn ” Giữ lại tập tin nguy hiểm ” như trong hình đây

Ấn giữ tập tin nguy hiểm để giữ lại các tập tin bị google chặn .
Ấn ” Giữ Tập Tin Nguy Hiểm “

Chỉ đơn giản vậy thui đó bạn . Chúc Các bạn thành công và tải nhiều phần mềm hữu ích từ Quang Roben . Com nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết Nối Với Chúng Tôi
Xin Chào ! Chúng Tôi Có Thể Giúp Gì Cho Bạn ?