El Salvador – Cuộc Chơi Cá Nhân Xin Đừng Lôi Người Khác Vào

Đến thằng trẻ con cũng biết là chỉ cần 3-5% đồng tiên bị rung lắc trong một ngày là mọi doanh nghiệp đều chao đảo rồi chứ chưa nói gì .

Đây là 1 trong 13 nước nói tiếng tây ban nha và hầu như tiếng tây ban nha là những nước kém phát triển . Năm sau thì btc sẽ trở lạ mạnh mẽ thui , cơ mà từ giờ tới năm sau chu kỳ của nó có bèo cũng 3 – 4 tháng . thời gian này dân ăn gì và kinh tế sẽ đi về đâu 😁

cuộc chơi cá nhân : chơi thì cứ chơi đê , cơ mà đừng lôi người khác chơi cùng . Họ đã khổ lắm dùi 😇

Khi phát triển nó phải từ từ .

Tôi nói đơn giản như này .

Thanh toán tiền mặt >>>>> thanh toán không tiền mặt >>>>> phổ cập giáo dục về tiền điện tử và thế giới kỹ thuật số . >>>>>>>>>> thanh toán tiền số 1 phần

Ở đất nước mà người dân , dân trí còn thấp thì lấy đâu ra . Thanh toán không dùng tiền mặt không biết đã chấm dứt chưa .

Như mình đã nói ở bài viết này ; Câu Chuyện Thương Hiệu Và Người Vận Hành

Là gì : thanh toán nhanh chóng là thứ sẽ giúp doanh nghiệp và đất nước phát triển kinh tế . Hiển hiện ở đây khi người dân phát triển họ sẽ thanh toán . Từ đó doanh nghiệp có tiền xoay vòng vốn nhanh , họ sẽ phát triển nhanh . Đơn giản thế thôi .

Một ngón tay không thể nào nắm được một quả đất , nó phải cả bàn . Khi cả đất nước hiểu rõ và cũng như đầu tư được vào tiền điện tử . Mỗi cá nhân là một chiến binh trong giới tiền kỹ thuật số này thì hãy nhảy vào .

Nó không sai , vì nó của tương lai . Nhưng hãy tỉnh táo nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.