Hack Hellblade: Senua’s Sacrifice Full Crack Việt Hóa Cực Chất

Giới Thiệu Về Hellblade: Senua’s Sacrifice

Đây là một game có thể nói là  một kiệt tác trong cách kể chuyện nhập vai.

Ngay cả trước khi phát hành trò chơi, Hellblade là một dự án hấp dẫn của nhà phát triển Ninja Theory.

Như được quảng cáo trong một vài cuộc phỏng vấn , trên phương tiện truyền thông xã hội, là nhà phát triển sẽ tạo ra một trò chơi theo tiêu chuẩn AAA.

Hack Hellblade: Senua’s Sacrifice Full Crack Việt Hóa Cực Chất . Trọng tâm là tạo ra trải nghiệm chơi đơn lẻ tuyệt đẹp với chi phí thấp nhất có thể . Không chỉ truyền thuyết thú vị của thần thoại Bắc Âu mà còn cả những tác động rất thực tế . 

Ninja Theory là những người kỳ cựu trong phát triển thể loại hack và slash như Devil May Cry, Heavenly Sword, và Obllaved: Odyssey to the West.
Hack Hellblade: Senua’s Sacrifice Full Crack Việt Hóa Cực Chất

Trọng tâm là tạo ra trải nghiệm chơi đơn lẻ tuyệt đẹp với chi phí thấp nhất có thể . Không chỉ truyền thuyết thú vị của thần thoại Bắc Âu mà còn cả những tác động rất thực tế .

Ninja Theory là những người kỳ cựu trong  phát triển thể loại hack và slash như Devil May Cry, Heavenly Sword, và Obllaved: Odyssey to the West.

 Trong Hellblade, cơ chế chiến đấu ngông cuồng từ các tựa game Ninja Theory trước đó bị tước đi những yếu tố cần thiết và man rợ. Lần này được bổ sung cực gắt .

 Trò chơi chọn một hệ thống chiến đấu cơ bản hơn .  Với những đòn tấn công hạng nặng và nhẹ cần thiết . Để né tránh và đá chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù.

Người chơi có thể hòa trộn và kết hợp giữa các bước di chuyển nhẹ ,nặng để thực hiện các đòn combo hạn chế nhưng tàn khố có thể lảo đảo và hạ gục kẻ thù.

Giới Thiệu Về Hellblade: Senua’s Sacrifice . Mặc dù trò chơi chỉ có một vài loại kẻ thù, nhưng thiết kế của chúng rất độc đáo cho phép người chơi dễ dàng xác định chiến thuật nào sẽ tốt nhất cho tình huống đó. 
Những kẻ thù cơ bản mà Senua sẽ gặp phải thuộc 3 loại: chiến binh, người bảo vệ và người kiếm tiền.
Giới Thiệu Về Hellblade: Senua’s Sacrifice

Cách thức các cuộc chạm trán hoạt động trong suốt trò chơi cũng tương tự như các trò chơi hack và hành động khác. Nơi người chơi tình cờ gặp một không gian rộng mở , chỉ để lối thoát được chỉ lối và xuất hiện nhiều kẻ thù đầy thách thức.

 Mặc dù trò chơi chỉ có một vài loại kẻ thù, nhưng thiết kế của chúng rất độc đáo cho phép người chơi dễ dàng xác định chiến thuật nào sẽ tốt nhất cho tình huống đó.

Những kẻ thù cơ bản mà Senua sẽ gặp phải thuộc 3 loại: chiến binh, người bảo vệ và người kiếm tiền.

Các chiến binh đóng vai trò là những túi đấm chính của trò chơi . Thường sẽ gây ra mối đe dọa nhỏ trừ khi có một nhóm lớn trong số họ hoặc khi hỗ trợ những người bảo vệ được che chắn.

Tuy nhiên, người bảo vệ và doanh nhân đòi hỏi cả  sự kiên nhẫn để đánh bại thay vì cắm đầu cắm cổ vào đánh .

Những người bảo vệ sẽ quẹt vào Senua bằng rìu hai tay khổng lồ của họ , gây ra một cuộc tấn công không thể chặn được . Sẽ làm choáng váng và hạ gục người chơi nếu không né tránh hoặc phản đòn chính xác.

Review Game Hellblade: Senua’s Sacrifice

Mặt khác, Bộ trưởng sẽ xông vào tấn công nhanh và không ngừng nghỉ trước khi chạy trốn, một khi Bộ trưởng đã nhận đủ lực sát thương, họ sẽ bước vào giai đoạn thứ hai, cho phép họ trở thành một con ma trong một thời gian để tránh các cuộc tấn công của Senua.

Mặc dù chiến đấu khá hạn chế, nơi Hellblade tỏa sáng là sự khám phá và kể chuyện.

Người chơi tham gia Senua trên hành trình của cô vào Helheim khi cố gắng giải thoát linh hồn của người yêu quá cố của cô, Dillion, khỏi nanh vuốt của Hela.

Là một chiến binh Celtic, Senua là một người xa lạ với thế giới Bắc Âu và được hướng dẫn qua hành trình của cô bởi người bạn và người trung gian của cô, Druth, người dạy cả cô và người chơi về thần thoại Bắc Âu.

Giới Thiệu Về Hellblade: Senua’s Sacrifice . Senua không chỉ trải qua những kịch bản ngày càng bừa bộn, mà trong khi cô ấy còn bị dằn vặt bởi những giọng nói tiêu cực và hoang tưởng làm suy yếu quyết định của cô ấy và nghi ngờ hành động của cô ấy trong suốt trò chơi.
Giới Thiệu Về Hellblade: Senua’s Sacrifice

Bản chất đen tối và dằn vặt của trò chơi ngay lập tức được thể hiện rõ ràng khi Senua mang cái đầu bị cắt đứt của người thân yêu đã ra đi, đóng vai trò là động lực của Senua.

Điều làm cho câu chuyện Senua sườn trở nên thú vị là cuộc đấu tranh với bệnh tâm thần của cô.

Senua không chỉ trải qua những kịch bản ngày càng bừa bộn, mà trong khi cô ấy còn bị dằn vặt bởi những giọng nói tiêu cực và hoang tưởng làm suy yếu quyết định của cô ấy và nghi ngờ hành động của cô ấy trong suốt trò chơi.

 Các giọng nói thêm một mức độ tuyệt vọng và khẩn cấp cho từng môi trường khác nhau và tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn khác nhau, gần như ASMR, khi sử dụng tai nghe.

Như thể nhiệm vụ đào sâu vào địa ngục trong khi bị bệnh tâm thần nặng là không đủ, nhà phát triển Ninja Theory tuyên bố rằng trò chơi sẽ có tính năng chết vĩnh viễn.

Mặc dù thông báo cho phép cuối cùng là một lời nói dối trắng trợn của Ninja Theory, tuy nhiên nó vẫn có tác dụng mong muốn khiến người chơi đầu tư nhiều hơn vào trải nghiệm.

Khi được phát hành lần đầu tiên, người chơi được tin rằng một dấu ấn kỳ cục bao trùm cánh tay phải của Senua, nhận được sau khi thua một trận chiến không thể cứu vãn, sẽ dần dần phát triển với mỗi thất bại cho đến khi Senua hoàn toàn bị tiêu diệt.

Chỉ có một vài cuộc gặp gỡ ông chủ diễn ra trong suốt câu chuyện. Thật không may, một vài trong số các trận đấu trùm này sôi sục khi phải đối mặt với một phiên bản mạnh hơn của loại kẻ thù thông thường.

Trong trường hợp của Surtr và Valravn, hai người ban đầu khá đáng sợ không chỉ từ góc độ câu chuyện mà cả khi lần đầu tiên gặp họ.

Tuy nhiên, khi người chơi tiến bộ, họ sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng hai nhân vật ông chủ giới thiệu này trở thành ít hơn nhiều so với những kẻ thù cường điệu mà ít làm khác biệt với quy tắc.

Những người chơi trùm tiếp theo sẽ gặp phải là một trong những khoảnh khắc nổi bật từ trò chơi có tên là Garmr.

Khi Senua đi sâu hơn vào địa ngục, cô đi qua một tòa tháp giống như ngục tối, nơi cô phải mạo hiểm để đánh bại con thú khổng lồ bảo vệ chống lại bất kỳ kẻ xâm nhập nào.

Toàn bộ quá trình xây dựng và thực hiện cuộc chiến này là một trải nghiệm kinh hoàng khiến người chơi có cảm giác tuyệt vời sau khi vượt qua nó.

Tính Năng Nổi Bật Trong Game

 • Nhiều cảnh rùng rợn , hành động dã man hơn các phiên bản trước đó .
 • Hỗ trợ tiếng việt cho các đẹp trai đẹp gái chơi thoải mái mà không ngần ngại về vấn đề ngôn ngữ .
 • Crack đơn giản với Bản hack trên trang Quang Roben

Cấu hình máy bạn nên có :

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ Điều Hành : Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64 bit)
 • Bộ xử lý: Intel i5 3570K / AMD FX-8350
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: GTX 770 với 2GB VRAM / Radeon R9 280X 3GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng

Tải Hack Hellblade: Senua’s Sacrifice Full Crack Việt Hóa

Cách download game trên trang Quang Roben hướng dẫn chi Tiết : Tại Đây

File Cài Đặt Game

Download

File Crack Việt Hóa

Download

Cách Cài Đặt Game

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Download Patch Việt Hóa và giải nén

4) Copy file “Hellblade Senuas Sacrifice Tiếng Việt.exe” bỏ vào thư mục đã cài game và chạy Patch này tại đó

5) Play game

Chúc anh em chơi game vui vẻ

Tải Nhiều Game Bắn Súng Crack Hơn : Tại Đây

Tò Mò Về Quang Roben xem thêm : Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *