Hack Pubg Mobile Full Chức Năng Mới Nhất Cho Android

Giới Thiệu PUBG Mobile Hack Full Chức Năng

PUBG mobile là một game sinh tồn chắc không còn xa lạ đối với các bạn trẻ nữa . Được chuyển thể từ game sinh tồn trên pc  . Các đồ hoạ được thiết kế giữ nguyên . Cho phép mang đến game thủ trải nghiệm hoàn chỉnh nhất. Những thao tác trong game được tùy chỉnh thích hợp giúp bạn điều khiển và dễ dàng sử dụng trong game hơn. Từ đó game mang lại cho các bạn một trải nghiệm game sinh tồn hoàn hảo nhất, mà không phải game sinh tồn chiến đấu nào cũng có . 

Giới Thiệu PUBG Mobile Hack Full Chức Năng

Hack Pubg Mobile Full Chức Năng là một trong những bản hack được các game thủ nhà chúng ta tìm kiếm nhiều nhất . Cách hack game ngày càng đơn giản hóa . Mang đến cho bạn trải nghiệm bản hack hoàn chỉnh nhất. Bên cạnh đó , một số bản hack được viết ra cung cấp cho anh em không uy tín . Khiến game trở nên khó hack, dễ bị Chết nick, dễ bị hack mất nick… quá nhiều rủi ro đến từ những nơi tải hack pubg không uy tín. Vì thế , hôm nay mình sẽ cung cấp cho các bạn bản hack Hack Pubg Mobile Full Chức Năng đầy đủ nhất cho các bạn cài và BEM GAME .

Ưu và Nhược Điểm Của Bản Hack PUBG Mobile Android

Nhược điểm :

Hack PUBG mobile khi với màn hình bé trên điện thoại thì dĩ nhiên các bạn sẽ di chuyển và thao tác khó khăn hơn .Còn những cái khác mà không thể nói hết thành lời mà người chơi cần khám phá khi vào game Hack PUBG Mobile Android cực chất này .

Ưu Điểm :

 •  Bản hack Được ra mắt thời gian ngắn . Nhưng PUBG mobile hack mang đến trải nghiệm cũng như làn sóng dội thẳng niềm vui sướng nên các game thủ .
 Bản hack Được ra mắt thời gian ngắn . Nhưng PUBG mobile hack mang đến trải nghiệm cũng như làn sóng dội thẳng niềm vui sướng nên các game thủ .
Ưu Điểm Của Bản Hack PUBG Mobile
 • Phong cách sinh tồn cực chất trong PUBG mobile hack .Những bản đồ dường như luôn là điểm nhấn nó được mang toàn bộ lên phiên bản Hack pubg mobile  hiện tại. Thiết kế đơn giản, không quá khó khăn để có thể nhận ra những thứ quen thuộc này.
 • Bản  hack pubg đã tồn tại cực kỳ lâu trên phiên bản PC nhưng nay nó được tái hiện ở bản mobile trên trang Quang Roben .

Các Chức Năng hack Trong Bản Mới Này

 • Hack wall (nhìn xuyên tường)
 • Hack Vẽ xương địch
 • Hack không giật súng, scope
 • Hack hiện item nhặt
 • Hack nhìn xuyên các vật cản
 • Hack Tele – Dịch chuyển đến 1 điểm bất kỳ trên bản đồ ngay tức khắc
 • Hack Hiện máu địch
 • AntiBan – Chống khoá nick
 • Hack tăng sát thương 70%
 • Hack aim Bot (tự động nhắm vào đầu)
 • Hack đạn đuổi, đạn tự trúng mục tiêu
 • Hack bay cao
 • Hack xoá bỏ cỏ

Download Các Bản Cài Đặt Để Hack Game PUBG Mobile

Hướng Dẫn Download Game Chi Tiết Tại Trang Quang Roben : Tại Đây

File Cài Đặt Hack Pubg Mobile (v0.17.0mod).apk – 10.28 MB

Download

 Virtual Xposed (v0.17.3 mới nhất) – 8 MB

Download

Script hack PUBG (version 3) (LUA file) – 400 KB

Download

Game Guardian (v83.0 mới nhất) – 10 MB

Download

Cách Cài Đặt Bản Hack Vào Máy

 • Bước 1:Các bạn cần tải những công cụ này về để quá trình hack của bạn không bị gián đoạn nhé:  GameGuardian, VitualXposed, Script Hack, bản hack pubg mobile. Khi đã có các bản cần để hack trong máy rồi bạn mở chúng nên. Bạn chấp nhận hết các bản cập nhật hack mới nhất để nó có thể tải về máy cho bạn . Nếu phần mềm hiện nên câu hỏi có cài đặt ứng dụng mới đó không ? thì bạn cứ cập nhật và cài đặt lại nhé . Vì đây là bản cập nhật tự động mà.
 • Bước 2 : khi cài xong GameGuardian lần đầu nó sẽ load thêm các modul cần thiết về và tự yêu cầu các bạn gỡ ứng dụng gốc ra để tránh bị game phát hiện .  Bạn hãy đồng ý để gỡ ra theo yêu càu , sau đó có 1 bản thay thế của GameGuardian hiện ra bên ngoài màn hình với 1 tên bất kỳ. Bạn bật ứng dụng đó lên và chọn phần KHÔNG NGUỒN GỐC
 • Bước 3 : Bạn bật ứng dụng VitualXposed sau khi đã cài đặt, nhấn vào cái nút 6 chấm như hình dưới đây và chọn mục ADD APP.
Bạn bật ứng dụng VitualXposed sau khi đã cài đặt, nhấn vào cái nút 6 chấm như hình dưới đây và chọn mục ADD APP.
Bật Ứng Dụng VitualXposed 
 •  Bước 4 : Chọn đến mục PUBGGameGuardian (Như hình phía dưới) đã cài đặt ở BƯỚC 1, và chọn INSTALL Sau khi INSTALL và chọn phần VirtualXposed như hình và chờ 1 chút nó cài đặt 1 lần nữa
Chọn đến mục PUBG, GameGuardian (Như hình phía dưới) đã cài đặt ở BƯỚC 1, và chọn INSTALL Sau khi INSTALL và chọn phần VirtualXposed như hình và chờ 1 chút nó cài đặt 1 lần nữa
Chọn Đến Mục PUBG
chọn phần VirtualXposed như hình
chọn phần VirtualXposed 

 Bước 5 : ở phần VirtualXposed  màn hình chính, sẽ xuất hiện 2 biểu tượng của GameGuardian và PUBG thì các bạn mở GameGuardian lên trước nhé.

Bước 6 : Sau khi mở GameGuardian thì các bạn nhấn vào mục XÁC MINH sau khi nó thông báo đã xác minh. Thì các bạn hãy chọn KHỞI ĐẦU

 • Bước 7 : Lúc này, sẽ có 1 biểu tượng mờ mờ GameGuardian ở màn hình, các bạn hãy vào PUBG và nhanh tay nhấn vào biểu tượng của GameGuardian ở góc bên trái màn hình.
 • Bước 8 : Sau khi chọn được GameGuardian thì tiếp tục các bạn chọn vào phần CÀI ĐẶT của GameGuardian (cái phần 3 gạch ngang) và chọn vào phần PHẠM VI BỘ NHỚ. Chọn 2 mục là B: và A: sau đó nhấn LƯU

Bước 9 : Chọn mục THỰC THI KỊCH BẢN (biểu tượng hình tam giác). Như hình dưới

Bước 10 : các bạn chọn vào phần … (như hình) và chọn đến cái file LUA đã tải ở bước 1 và ấn vào phần THỰC THI

Bước 11 : Sau khi vượt qua logo của Tencen thì các bạn chọn New Bypass (Open After Tencent Logo) và chờ đến khi nó load được 100%
– Bước 12 : Đến lúc này các bạn có thể đăng nhập vào game 1 cách bình thường và chọn vào biểu tượng Gameguardian nó sẽ hiện ra menu cho các bạn chọn các chức năng hack. Chỉ việc chọn chức năng hack thôi.

Cập Nhật Các Bản Hack Game Bắn Súng Mới Nhất : Tại Đây

Cập Nhật Tất Cả Các Bản Hack Game Kinh Dị : Tại Đây

Tò Mò Về Quang Roben Xem Thêm : Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *