Kiến Thức Nhập Môn LinkViet.Net

Các kiến thức cần trang bị

👅Các cái này bạn có thể tìm hiểu . Nên nhớ rằng Triệu Triệu người cũng đang làm MMO như bạn . Họ lao vào 1 cách mù quáng mà không có kiến thức . Để tránh rủi ro thì bạn phải trang bị kỹ năng cho bản thân mình . Nó như 1 lá chắn bảo vệ bạn trước mọi sóng gió MMO .
👅Muốn kiếm tiền nhanh và luôn thì có thể làm mảng Black . [ đăng nên nhóm là : Em muốn vào các team black , sau khi có người nhận thì nhắn tin trao đổi, không bình luận nhiều tại nhóm ]
Kiếm tiền với Link Rút Gọn bằng youtube . Hình thức này là phụ so với các hình khác kiếm tiền từ youtube ( google adsense , quảng cáo cho các nhãn hành trong video, tiếp thị liên kết … ) .
kênh bạn càng lớn thì càng nhiều cách kiếm tiền vì đã có fan rồi . Nên xác định xem mình thích gì, muốn làm về ngành nghề gì và ngành đó có thể kiếm tiền bằng Link Rút Gọn hay không .
Link rút gọn đặt ở đây là một link download cái gì đó . Ví dụ tài liệu tệp PDF chẳng hạn .

  1. – Các từ khóa bạn nên gõ trên google để tìm hiểu : cách kiếm tiền với link rút gọn , các cách kiếm tiefn bằng link rút gọn .
  2. – Trang bị kỹ năng : kỹ năng làm web wordpress , seo web . (wordpress có điểm seo tốt hơn blog : các tên miền bạn mua có đuôi .com hoặc .net sẽ nên SEO tốt hơn cho bạn )

SEO web : Trang bị kỹ năng SEO ONPAGE : nên google gõ , các cái khác bạn có thể tối ưu sau vì kệ con bà nó . Mình không phải là doanh nghiệp cũng đừng cầu kỳ như họ quá làm gì . Tôi đang chỉ cho các bạn cách đỡ tốn tiền nhất .

Chọn theme : giao diện phù hợp với thiết bị di động , lướt web nhanh .

Các kỹ năng làm web các bạn có thể nên google và youtube tìm hiểu . Nó cho ta tiền và cũng cho ta nhiều kiến thức . Không muốn tốn tiền thì phải tốn thời gian . Cave nó cũng phải kịp cởi quần mà .
Chủ đề phang : Các bạn có thể tham khảo anh em ở trong nhóm LinkViet . Mình không nói vấn đề này vì đây là vấn đề riêng tư .
Đây là bài viết của tôi và các kỹ năng cơ bản bạn cần có để bắt đầu kiếm tiền với LinkViet . Nơi kiếm tiền an toàn 100% , và cũng giảm chi phí đầu tư nhất cho bạn . Còn bạn đã có nhiều vốn thì cứ chọn youtube hay facebook mà vẫy vùng . Kkakaka .

Chúc anh em thành công nhé ..

Trả lời