Net Framework Phiên Bản Đầy Đủ Nhất 2020

Giới Thiệu Net Framework

Chào các bạn thân mến . Như các bạn đã qua sử dụng rất nhiều các phần mềm cá nhân khác nhau . Chắc các bạn không lạ lẫm gì Net Framework . . Net Framework là một thư mục khi bạn sử dụng phần mềm nào đó , mà phần mềm đó yêu cầu bạn di chuyển tới thư mục Net Framework để chạy . Thì tức là lúc đó bạn cần đến Net Framework rồi đó bạn ạ . Nếu các bạn cài các chương trình được viết ra bởi nền .Net thì bắt buộc các bạn phải cài Net Framework mới chạy được rồi . Cung cấp giải pháp quản lý bằng điện toán đám mây . Khi bạn cài win ở máy tính của bạn . Hầu như máy của bạn đã được tích hợp sẵn phần mềm Net Framework rồi . Nhưng tùy theo từng bản cập nhật win mà bạn nên cài lại Net Framework cho chính xác hơn . Tích hợp các tính năng phù hợp để phần mềm chạy mượt hơn .

Chào các bạn thân mến . Như các bạn đã qua sử dụng rất nhiều các phần mềm cá nhân khác nhau . Chắc các bạn không lạ lẫm gì Net Framework . . Net Framework là một thư mục khi bạn sử dụng phần mềm nào đó , mà phần mềm đó yêu cầu bạn di chuyển tới thư mục Net Framework để chạy . Thì tức là lúc đó bạn cần đến Net Framework rồi đó bạn ạ . Nếu các bạn cài các chương trình được viết ra bởi nền >Net thì bắt buộc các bạn phải cài Net Framework mới chạy được rồi . Cung cấp giải pháp quản lý bằng điện toán đám mây . Khi bạn cài win ở máy tính của bạn . Hầu như máy của bạn đã được tích hợp sẵn phần mềm Net Framework rồi . Nhưng tùy theo từng bản cập nhật win mà bạn nên cài lại Net Framework cho chính xác hơn . Tích hợp các tính năng phù hợp để phần mềm chạy mượt hơn .

Chức Năng Chính .NET Framework

1/ Quản lý bộ nhớ: Quản lý chặt chẽ bộ nhớ máy tính, kiểm tra và trả về các thông báo như cài đặt ứng dụng mới,xóa ứng dụng cũ, dung lượng của các ổ đĩa có liên quan trong hệ thống.

2/ Thư viện lập trình lớn: Lưu trữ một lượng khá lớn các mã để xử lý các hoạt động ở mức độ thấp thông thường để sử dụng khi cần thiết và bạn không phải mất thời gian để thiết kế và viết nó.

3/ Tạo nguồn phát triển công nghệ: NET Framework chứa các thư viện cho các khu vực cũ thể phát triển ứng dụng như: ASP.NET cho ứng dụng web, ADO.NET để truy cập dữ liệu, và Windows Communication Foundation cho các ứng dụng hướng dịch vụ.

4/ Ngôn ngữ có khả năng tương tác lớn: Các lập trình viên có thể tập trung vào việc tạo ra các ứng dụng trong ngôn ngữ hoặc ngôn ngữ ưa thích của họ.

5/ Môi trường lập trình phù hợp: Chương trình được thiết kế giúp cung cấp môi trường lập trình hướng đối tượng đối với các mã phù hợp.

6/ Chỉ thực hiện tắt khi lập trình và tự động tắt: NET Framework phiên bản mới sẽ tự động hoạt động khi bạn thực hiện những công việc liên quan đến việc thiết kế Web, sử dụng những ngôn ngữ lập trình như Visual Basic, C#…. và chương trình sẽ tự động tắt ngay khi công việc của bạn kết thúc.

7/ Tự động nâng cấp phiên bản mới: Phần mềm này sẽ thông báo cho bạn biết khi có phiên bản mới nhất, và bạn có thể tải ngay về để trải nghiệm thêm các tính năng mới.

8/ Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

9/ Tương thích với hệ điều hành của Windows.

Tải Microsoft .NET Framework Mới Nhất 2020

Cách tải phần mềm trên trang Quang Roben : Tại Đây

.NET Framework All in one [ bản đầy đủ ]

Link Dự Phòng

Microsoft .NET Framework 4.7.2 (Cài đặt Online)

Microsoft .NET Framework 4.5.2 (Cài đặt Offline)

Microsoft .NET Framework XP Ver 4.0 và .NET Framework Ver 4.6.2 cho Win 7/8/8.1/10 /

Cách cài đặt .NET Framework All In One Offiline

  • Giải nén và chạy phần mềm với quyền Admin
  • Giao diện phần mềm hiện lên các bạn chọn Next và Next để tiếp tục.
  • Sau khi các bạn nhấn Next thì các bạn chọn phiên bản cần cài đặt vào hệ thống sau đó chọn Install để tiến hành cài đặt thư viện .NET Framework đã lựa chọn vào hệ điều hành.
  • Cuối cùng khởi động lại máy sau khi quá trình hoàn tất để áp dụng thay đổi.
  • Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *