Nhớ Lời Mẹ Dặn

Ngày xửa ngày xưa, Cái thời xa xưa ấy . Ngày mà tôi bắt đầu có nhận thức được trong tâm tưởng của mình . Gia đình tôi mỗi khi ăn cơm, mẹ thường dặn tôi rằng : Cuộc sống phải biết cho đi mới nhận lại con ạ .

Ngày xửa ngày xưa, Cái thời xa xưa ấy . Ngày mà tôi bắt đầu có nhận thức được trong tâm tưởng của mình . Gia đình tôi mỗi khi ăn cơm, mẹ thường dặn tôi rằng : Cuộc sống phải biết cho đi mới nhận lại con ạ .

Tôi luôn luôn nghe lời  răn dạy của mẹ và thực hiện đều đặn các việc tốt mỗi ngày . Ví dụ như : đeo cặp giúp các bạn gái khi đi học, Cài cúc áo lại cho các bạn nữ mỗi khi nó bị bung .

Chàng trai năm ấy, tốt bụng ngây thơ đến lạ kỳ ở thuở hàn vi.

Trớ trêu thay, dòng đời xô đẩy khi tôi chập chững bước vào tuổi dậy thì . Cái tuổi mà thân hình mộc mạc mơn mởn, cơ bắp cuồn cuộn hơn sóng biển Nha Trang.   Tôi đã trót trao tấm thân ZIN TIẾT NGÀN VÀNG của mình nhầm cho người con gái tàn nhẫn ấy .   Thật  xót xa biết bao 😢

Tôi gặp em vào một buổi chiều tà, khi chiếc xe đạp em đang đi bỗng dưng tuột xích . Phá bỏ mọi rào cản của cả thế giới Săm Soi . Tôi bỏ chiếc cặp của mình xuống, chạy đến bên em và không ngần ngại bẩn tay mà lắp lại chiếc xích xe lại cho em một cách rất cẩn trọng.

Mùa hè oi ả nóng bức, được cái tôi lại bôi nước hoa, nên em dí sát vào người tôi cũng phải . Ân cần tâm sự nhẹ nhàng, kể cho em chuyện : Chiều nay anh mới ném đá nên mái tôn nhà vệ sinh, lúc thầy giáo đang đi đái .

Thế rồi  Nàng nhìn tôi với ánh mắt cảm phục anh. Một chàng trai mạnh mẽ biết nhường nào .

Chúng tôi gắn bó bên nhau từ đấy như đôi bạn tri kỷ . Mọi người xung quanh nhìn vào, còn ví chúng tôi như đôi Tiên Đồng Ngọc Nữ .

Nàng ấy lớn hơn tôi 4 tuổi . Ban ngày nàng bán trà đá, ban tối nàng hành nghề bán hoa .

Những tưởng chúng tôi sống bên nhau hạnh phúc tới đầu bạc giang long. Ngờ đâu sau khi chiếm đoạt được tôi . Chàng trai 8 tuổi, thân hình lực lưỡng, ngực nở sát sườn . Cô ấy vội dứt lòng phủi câu : chia tay  tôi  vì không hợp .

Thật sự tôi không hiểu lý do tại sao ? 😨

Tôi nào có Mộng Tưởng cao sang quyền quý gì đâu cơ chứ : Mỗi Tháng Tôi Chỉ Cần Cô Ấy Đưa Cho Tôi Đôi Tỷ, để tôi tiêu vặt chè thuốc thôi .

Ấy thế mà cô người yêu lỡ thốt ra câu bội bạc  : Anh Có Bán Cả Người Tôi Đi Cũng Không Được Đôi Tỷ .

Trong lúc cơ hàn nhưng tâm trí tôi vẫn còn tỉnh táo các bạn ạ .

Tôi đâu khắt khe với cô ấy  : Tôi còn đưa ra chính kiến của mình : Để anh lấy thêm vợ nữa bán cho đủ đôi tỷ .

Vậy mà cô ấy khăng khăng nhất định không chịu.

Phụ nữ đúng là bạc bẽo vô cùng . Cổ nhân có câu : Sinh ra là đàn ông đã khổ, yêu phải người con gái bội bạc còn đau khổ hơn gấp trăm lần . Quả thật không sai .

Tôi không mong muốn gì hơn qua câu chuyện kể  trên  : Nhưng tôi mong rằng: các bạn không mắc bệnh xaolon và tính ảo tưởng như tôi. Bạn cần 1 tháng 5-7 chai hay vài nghìn đô tiêu tạm . Hoàn toàn có thể lấy thoải mái : Tại Đây LinkViet Nhé. Cứ vào đấy mà lấy tiền tự nhiên, chả ai cản bạn cả đâu .

Chúc bạn đừng gặp người con gái nào phụ tình như người yêu tôi . 😔

Mỗi lần ngồi hồi tưởng lại những ký ức ấy, khiến tôi không khỏi NHÓI LÒNG 😔