Nitro Pro 12 Full Crack 2020 – Sửa File PDF Hiệu Quả Nhất

Giới Thiệu Nitro Pro 12 Full Crack

Bạn đã làm xong 1 bản PDF mà không biết sửa làm sao . Đừng lo nhé, đã có Nitro Pro 12 Full Crack miễn phí ở đây . Sẽ giúp bạn chỉnh sửa bản PDF của bạn một cách hoàn hảo nhất . Nitro Pro 12 Full Crack đã được hàng triệu triệu con người kiếm chứng và trải nghiệm . Được giới chuyên gia đánh giá là tốt về việc giúp ích được nhiều cho người dùng . Với giao diện được tích hợp dễ sử dụng kể cả với dân văn phòng không chuyên . Nitro Pro 12 ngày càng khẳng định được vị thế của mình về mảng chỉnh sửa tệp PDF . Nếu mua bản quyền sử dụng thì chúng ta sẽ tốn tiền . Nhưng ở đây Đội Ngũ Quang Roben cung cấp cho bạn bản Full Crack . Bạn có thể dùng Nitro Pro 12 miễn phí trọn đời mà không cần phải lo bất kỳ khoản phí nào .

Chức Năng Chính CỦA NITRO PRO 12

GIAO DIỆN DỄ SỬ DỤNG

Trong lần đầu sử dụng Nitro Pro 12, chúng tôi cảm nhận phần mềm có giao diện khá giống với Microsoft Office. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng làm quen với các tính năng và cách sử dụng của ứng dụng.

HỢP NHẤT CÁC TÀI LIỆU

Bạn có nhiều tài liệu cùng chủ đề? Và bạn muốn gộp chúng thành một file PDF duy nhất để dễ quản lý? Tính năng hợp nhất tài liệu của Nitro Pro 12 sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ hơn 300 định dạng phổ biến hiện nay. Bạn không chỉ có thẻ hợp nhất các tài liệu PDF mà còn nhiều định dạng khác hay file chụp trực tiếp tài liệu.

TÍNH NĂNG CHỈNH SỬA MẠNH MẼ

Không giống các tập tin định dạng Office, các tài liệu PDF khó chỉnh sửa hơn nhiều. Hầu hết người dùng đều gặp khó khăn trong việc chỉnh sửa các tập tin loại này. Nitro Pro 12 hỗ trợ mạnh mẽ các tính năng chỉnh sửa, giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như: chỉnh sửa văn bản, thêm hình ảnh, xoay trang, chèn logo hay đánh số trang.

CHUYỂN ĐỔI TẬP TIN PDF THÀNH ĐỊNH DẠNG PHỔ BIẾN KHÁC

Không thể phủ nhận, tập tin PDF thường được sử dụng để đọc hơn là chỉnh sửa. Nếu bạn muốn gửi tài liệu cho một động nghiệp, nhưng họ lại không có kinh nghiệm về việc xử lý file PDF thì điều này thật sự bất tiện. Trong trường hợp này, tính năng chuyên PDF thành định dạnh word, excel và nhiều loại định dạng khác sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Tài liệu xuất ra sẽ vẫn giữ nguyên phông chữ, định dạng kèm theo đầy đủ hình ảnh.

BỘ NHỚ LƯU TRỮ ĐÁM MÂY

Lưu trữ tài liệu trên Nitro Cloud không chỉ giúp đảm bảo mọi dữ liệu được an toàn mà còn có thể giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc chỉnh sửa, đọc chúng ở bất kỳ đâu, ngay cả khi đang di chuyển. Bạn sẽ không cần phải sao chép file từ máy tính này sang máy tính khác nếu muốn chỉnh sửa. Chỉ cần trên máy tính có cài sẵn phần mềm Nitro Pro 12 thì bạn có thể xem và chỉnh sửa trực tuyến các tài liệu này.

BẢO VỆ BẰNG MẬT KHẨU

Nếu bạn muốn chia sẻ tài liệu có tài liệu nhạy cảm và không muốn bị xem trộm thì tính năng đặt mật khẩu của Nitro Pro sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Với mã hóa 256 bit, tài liệu của bạn có thể an toàn đến với đúng tay người cần đọc.

CÁCH CÀI ĐẶT NITRO PRO 12 VÀ KÍCH HOẠT VĨNH VIỄN

Cách tải phần mềm trên trang Quang Roben : Tại Đây

Bản 32 bit:    

Bản 64 bit: 

Pass giải nén file cài đặt đã đính kèm trong tệp tải về.

File Crack:

Pass giải nén File Crack: 12345

Bạn nhớ lựa chọn đúng phiên bản 32 bit và 64 bit phù hợp với máy tính của mình. Và tài kèm thêm file crack.

Giải nén và khởi chạy file cài đặt. Chọn Install để bắt đầu cài đặt.

Đợi một lúc để phần mềm sao chép file và cài đặt.

Bỏ tùy chọn Lauch Nitro Pro Now và chọn Finish. Trong trường hợp, bạn mở phần mềm thì lưu ý tắt đi để tiến hành crack không bị lỗi nhé.

BƯỚC 2: KÍCH HOẠT PHẦN MỀM

Sao chép file Nitro Pro 12 Full Crack vào thư mục cài đặt phần mềm. Lưu ý chọn đúng phiên bản nhé, x86 tương ứng với 32 bit, x64 tương ứng với 64 bit.

Nhập chuột phải vào icon phần mềm chọn Properties > Open File Location

Sao chép file crack vào đây

Khởi chạy file crack và nhấp vào nút như hình bên dưới.

Kích hoạt thành công, giờ đây bạn có thể sử dụng phần mềm Nitro Pro 12 với đầy đủ tính năng.

Video hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *