“QUẬT” Tiền Youtube Từ Video Trung Quốc

Nhân dịp lễ chia sẻ cho anh em cách chơi reup nhẹ nhàng, an toàn nhưng vẫn đủ cafe, ăn sáng cho ae newbie nếu chăm chỉ..

Chắc ae sẽ thắc mắc bây giờ YTB quá phổ biến thì lấy đâu ra video sạch để reup, đúng là tìm video để reup ko ăn gậy rất khó nhưng ko phải ko có, đa số tất cả các quốc gia đều dùng YTB nhưng có 1 số quốc gia lại ngoại lệ, TQ chẳng hạn Lấy video ở đâu? TQ nội địa có một số nguồn chia sẻ video khổng lồ (cái này ae tự tìm nhé) , từ đủ thể loại sinh tồn, game, vlogs, nấu ăn, vẽ tranh… và 70-80% trong số đó chưa từng xuất hiện trên youtube..

Reup nội dung của TQ thì ai thèm xem?

Đúng là người việt hay âu mỹ người ta ít khi xem, vì họ ko hiểu tiếng trung..vậy thì mình reup cho người Trung xem, nghe vô lý phải không vì TQ ít sài Youtube thì reup lấy đâu ra view? Trả lời là view sẽ có từ những người Hoa ở Đài Loan, Malaysia,Hoa kỳ, Singapore…khá đông đấy :)) .

Có nghĩa là bạn phải reup từ nội dung cho tới tiêu đề, thẻ tag bằng tiếng trung.. Làm sao đẻ biết video đó có ai reup trước chưa?

Bạn cứ copy tiêu đề video cần reup hoặc tên chủ kênh rồi vào Youtube tìm kiếm, nếu tìm ko có kết quả trùng khớp thì 90% video đó sạch sẽ (1 số ngoại lệ là người khác cũng lấy về reup trước rồi đổi tiêu đề, cái này khó check được)

Những nội dung nên reup và không nên reup?

Một số nội dung tuyệt đối nên tránh reup đó là Nhạc, Phim, GameShow, Game và News. Nhạc hay phim thì khỏi cần nói rồi, GameShow cũng ko nên reup.. Game như pubg hay Liên minh cũng nên hạn chế… thường mấy ông VN hay lấy về vietsub nên rất dễ ăn trùng lặp. News thì các đài truyền hình TQ có hoạt động trên YTB nên tỉ lệ ăn gậy cũng khá cao Reup sao cho an toàn? Thường bên Trung ko dùng gmail nên sẽ giảm nguy cơ bạn bị report khi bị phát hiện, tốt nhất bạn cứ dẫn nguồn video gốc trong mô tả..đôi khi chủ video sẽ châm chước khi phát hiện :))

Tại sao ko ăn 1 mình lại chia sẻ?

Hướng đi thì có đó nhưng quan trọng vẫn là phải đẹp trai + thêm chút may mắn nữa.. Reup thì không hay ho gì nhưng đối với mấy ae chạy ăn từng bữa như mình thì đó chính là chút ít động lực…

Chúc ae may mắn Bài viết hơi dài rồi, rảnh mình sẽ nói cụ thể hơn ở stt khác.. Cái này đúng. Đã từng thấy 1 kênh. Chuyên lấy video lịch sử, vĩ nhân trung quốc về edit lại. Kiếm 4K $ 1 tháng.

Nói chung muốn không bị bản quyền thì nên lấy về làm kiểu tổng hợp. Nhưng 1 điều là muốn kiếm nhiều ak thì nên biết tiếng trung. Chứ lấy bừa lấy phải video trong đó có ngôn từ phản động thì có ngày người ta bế đi đấy. Không dễ ăn đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *