ReLoader Activator Full Crack – Bẻ Khóa Mọi Loại Windows and Office

Giới Thiệu ReLoader Activator Full Crack

ReLoader Activator được các chuyên gia IT viết ra với mục đích bẻ khóa Mọi Loại Windows and Office làm sao để tiết kiệm tài nguyên máy nhất . Với tính năng nổi trội là siêu nhẹ, không tốn nhiều năng lượng hoạt động của máy tính bạn . Được tạo một giao diện đơn giản , khác biệt, cực dễ sử dụng cho các anh em mới . Tất cả các sản phẩm của Microsoft dù mới hay cũ đều được bẻ khóa phang đẹp với ReLoader Activator  .

Phần mềm ReLoader Activator  có thể thích nghi với máy bạn nhanh chóng . Hoàn toàn không có virus, chạy như phần mềm đã kích hoạt sẵn . Bạn có thể kích hoạt hầu như tất cả các bản windows mà các máy đời hiện tại đang có . Bản office 2003, 2007, 2010, 2013, 2015, 2016 bạn yên tâm là chỉ cần nháy chuột sẽ bẻ khóa được ngay mà không cần kỹ thuật phức tạp .

ReLoader Activator được các chuyên gia IT viết ra với mục đích bẻ khóa Mọi Loại Windows and Office làm sao để tiết kiệm tài nguyên máy nhất . Với tính năng nổi trội là siêu nhẹ, không tốn nhiều năng lượng hoạt động của máy tính bạn . Được tạo một giao diện đơn giản , khác biệt, cực dễ sử dụng cho các anh em mới . Tất cả các sản phẩm của Microsoft dù mới hay cũ đều được bẻ khóa phang đẹp với ReLoader Activator  .
Phần mềm ReLoader Activator  có thể thích nghi với máy bạn nhanh chóng . Hoàn toàn không có virus, chạy như phần mềm đã kích hoạt sẵn . Bạn có thể kích hoạt hầu như tất cả các bản windows mà các máy đời hiện tại đang có . Bản office 2003, 2007, 2010, 2013, 2015, 2016 bạn yên tâm là chỉ cần nháy chuột sẽ bẻ khóa được ngay mà không cần kỹ thuật phức tạp .

Chức Năng Chính Của Re-Loader Activator 3.0

  • Hỗ trợ kích hoạt bản quyền tất cả các sản phẩm của Microsoft vĩnh viễn.
  • Active Windows và Office nhanh chóng và an toàn.
  • Dung lượng nhỏ chỉ khoảng 2MB nên không ảnh hưởng đến hệ thống máy tính của bạn.
  • Re-Loader 3.0 có giao diện đơn giản, dễ sử dụng tiết kiệm rất nhiều thời gian để kích hoạt bản quyền.
  • Có thể kích hoạt Offline, không cần kết nối Internet.
  • Yêu cầu cài đặt  .Net Framework 4

Tải Re-Loader Activator 3.3

Cách tải phần mềm trên trang Quang Roben : Tại Đây

Re-Loader Activator 3.3

Hướng dẫn Cài và sử dụng Re-Loader Activator 3.0

Đây là phần mềm Re-loader Activator Portable cho nên các bạn không cần cài đặt mà có thể giải nén và sử dụng ngay. Nếu chưa biết cách sử dụng thì các bạn xem tiếp phần bên dưới nhé.

Bước 1: Giải nén File

Đầu tiên sau khi những bạn tải file về, những bạn tiến hành nhấn bung file ra. Và chúng ta sẽ được 2 tệp tin như sau:

Bước 2: Chạy Re-Loader

Tiếp theo những bạn tiến hành chạy file Re-LoaderByRa1n.exe. Sau đó phần mềm sẽ hiển thị lên một thông báo những bạn tiến hành nhấn I accept để tiếp tục nhé.

Bước 3: Active bằng Re-Loader

Tiếp theo tại đây, phần mềm sẽ tự động nhận diện các phần mềm trên máy tính mà bạn cần active. Bạn chỉ cần nhấn Active

#Lưu ý: Khi thành công thì sẽ báo “chấm xanh”, còn với Windows 7 sẽ hiện “chấm vàng” phải tắt đi bật lại lại máy mới được bạn nhé.

Video hướng dẫn cài đặt chi tiết