TÂM SỰ CỦA HÙNG NEWS – CHUYÊN REUP NEWS US

Chào các thím. Được sự ủng hộ của thím Quang. Hôm nay xin phép được chia sẻ đôi ba dòng về reup. Em vẫn còn non tơ mong các thím đóng góp thêm ý kiến cho em nha!
Ngành Reup Việt Nam hiện nay ở đầu của sự phát triển. Có thể nói Reup là vua của các nghề. Vừa phải chạy grab kiếm cơm qua ngày lại vừa được xã hội chửi.
Thằng em mình học bách khoa cơ khí, sinh năm bính tí bỏ ngang sang làm Reup. Tự mày mò học Reup trên mạng rồi làm. Mỗi tối online 3-4 giờ là xong việc. Lương tháng vẫn không đủ ăn. Ngoài ra đêm đến còn tranh thủ lên các hội nhóm những bà mẹ độc thân , hội những người già leo đơn dể tìm phú bà kiếm tiền trà thuốc. Nghĩ mà thèm. Nhan dịp học mót được chút từ các cao thủ em cũng có chút chia sẻ.
1.Mấy cái không với Youtube dành cho Newbie

 • Không sub chéo chủng gì hết
 • Không khoá học gì hết
 • Không trung gian nghỉ giao dịch
 • Không tin mấy thứ khoe mẽ Tut tủng
 • Không tin bố con thằng nào hết, check info kỹ rồi làm gì thì làm
 1. Kênh và giá kênh để chơi reup
  Đa phần ae reup hiện nay đang chơi đó chính là loại kênh bơm giá từ 2-3,5m tùy từng thời điểm. ưu điểm của loại này là rẻ tỷ lệ cắn đề xuất nhanh. Em làm 5 kênh thì 4 kênh lên. Tuy nhiên lại dễ bị đối thủ chơi xấu cụ thể là đập láo. Loại thứ 2 là kênh tích giá từ 90-120m tùy thời điểm. loại này thì ngon nhất r. tránh được đối thủ đập láo vì loại này thuê DV cũng phải tầm 20m 1 gậy. quan điểm của em. Đối với thím nào lực mỏng thì nên tìm mail cổ tự làm vì khi đi mua. Thì mấy thím xác định rằng sẽ bị mất key. Mấy bố bán kênh với chạy giờ toàn chơi thế. Thấy key nào ngon là họ ôm luôn.
 2. Làm sao để qua được yt.
  Cái này thì dễ thôi. Thím có thể mua tool lách hoặc tự lách bằng cách cắt video gốc đi một chút. Điều chỉnh lại âm thanh, tốc độ video là qua được ak. Tuy nhiên em k khuyên các thím dung tool. Em đã thử tất cả các loại tool trên thị trường. sẽ có view nhưng views sẽ không căng so với mình làm tay.
 3. Reup có lấy được tiền k.

Hên xui. Như e thì e làm 1 tháng e làm 3 kênh. Có tháng tổng được 1 kênh. Có tháng 2 kênh. Có tháng k kênh nào. reup có thể là cơ hội cho các thím đổi đời nhah mà chết cũng nhanh. Thử nghĩ xem nếu như thím tìm dc key RPM 30 mỗi kênh 1tr view. Tuy nhiên cũng đau tim lắm. cứ đến ngày tổng là mất ngủ. bỏ ra mấy trăm triệu mua kênh. Mà gồ k tổng thì chỉ có đi thắt cổ. Nên em vẫn khuyên các thím nên đi theo con đường chính đạo.
Lời cuối
Trên đây là tóm tắt tổng thể về reup. Em sẽ đi sâu thêm vào từng phần trong những chia sẻ sau. Khi làm YT các thím chỉ quan tâm 1 điều đó là UP và tối ưu cho vieo đó… thế là đủ và với YT chẳng có cái thủ thuật gì là ghê gớm cả, nội dung video và kênh tốt thì khắc người xem sẽ quay lại lần sau, và nên nhớ khi video bị dính phốt thì tốt nhất bỏ qua luôn khỏi kháng cáo làm cái gì cho mệt nếu video của thím là video reup ( tốt nhất là đừng có đi theo 1 khóa học nào cả, hãy dành thời gian nghiên cứu 1 chút ). Thân ái chào quyết thắng. chúc các thím buổi tối vui vẻ.