Tâm Sự Cuối Năm 2020 Cùng Anh Em

THÔNG BÁO LINKVIET ĐÃ HẠ MIN PAY LINKVIET 1$ MOMO

LinkViet tạm nghỉ từ 15-12-2020
Các bạn chưa chuyển đi trang khác, chưa kịp thay link thì có thể để đó . LinkViet vẫn đếm view cho các bạn bình thường, Và thanh toán hơi chậm . HÔM NAY LÀ BÀI CUỐI CÙNG NÓI VỀ CÔNG VIỆC TRONG NĂM NAY . Chia sẻ cho các bạn tổng quan về tất cả . Không nói về tôi là ai, tôi đã làm những gì, tôi như thế nào . Chỉ có công việc nhé

Về thể lệ tính tiền của LinkViet như sau :

Pay Tiền
Tỷ Giá 1$ = 21.000 vnd
Về chuyện pay tiền mình nói rõ chính sách : Nếu chậm thì các bạn cứ tính l.ã.i X.2.% / tháng cho mình . Hạ min pa-y để lệnh to hay lệnh bé đều được tính hết .

Ví dụ bạn có 20$ . Đặt lệnh từ ngày 1 tháng 12 . Mà ngày 1 – 01 – 2021 mới nhận tiền . thì tiền của bạn sẽ được tính .

20$ = 420.000 + lãi . Tính tiền lãi như sau : 420.000 X 2 : 100 = 8.400

420.000 + 8.400 = 428.400 là số tiền bạn nhận được .

Đợt nghỉ này chỉnh lại tool, code và tất cả mọi cái .

Hiện tại các pro support đang ăn chơi . Tôi tin rằng với 10 năm kinh nghiệm webmaster các bạn ý hoàn toàn làm việc công tâm . Check Link cật lực để pay tiền . Với số lượng lệnh hàng chục nghìn, thời gian lâu là điều không thể tránh khỏi .

Các bạn có thể tham khảo các thông tin của LinkViet trong Blog của mình .

Chúng tôi cam kết không scam, lừa đảo của anh em dù chỉ 1 nghìn .

Tôi tạo ra LinkViet cũng để giới trẻ có cái nhìn về kiếm tiền chân thật nhất, không kiếm tiền như bọn chó bẩn tưởi đa cấp .

Còn làm 3 tháng không đi ăn nổi 1 bữa buffer thì cạnh tranh cái nỗi gì . hehe . Khép lại vấn đề LinkViet nhé .

———!!!!—————

MẢNG ĐẦU TIÊN : VẢ QUẢNG CÁO F.B :

Hàng ty tỷ tin nhắn trong thời gian vừa rồi nhắn tin hỏi mình về vả quảng cáo . Các bạn cứ nghĩ rằng gom nhặt 3 cái tus vớ vẩn là sẽ thành công trong vụ này . NO NO NO ! OK

Mình đưa cho zai 3 lựa chọn :

[11 : Học hành một cách có hệ thống . sau đó có sản phẩm tự kinh doanh thành công . Đẩy mạnh doanh số, có thể nhận thêm các shop online chạy thuê cho người ta . Ví dụ tadigi . Xin lưu ý ở đây :

Hãy chắc chắn rằng : bạn đã tinh tường trong tất cả các ngành . Tư vấn từ A – Z về sản phẩm, content – chốt sa.le – Vận chuyển – Bến bãi .

CHỈ CÓ 3 THẰNG VỚ VẨN MỚI KHOE CHỈ SỐ RẺ NÊN ĐỂ CÂU LIKE .

Một người làm quảng cáo chuyên nghiệp . Hay bạn đi chạy thuê, zai làm 1 đơn vị agency đơn giản, zai đi gặp một trường phòng kinh doanh : xin thưa rằng : ĐÉO VÀ ĐÉO BAO GIỜ họ nghe zai phân tích về thuậ toán lung tung . Hơ ! mày ngáo à .

Tao đưa cái Mũ ( nón ) này cho mày . Thì mày vả cho tao 30 tr / ngày . Vấn đề tao cần là 1 ngày mày ra cho tao bao nhiêu tiền .

Tao đéo quan tâm 1 tin nhắn mày chạy bao nhiêu tiền ok . Tao cần biết tao bỏ ra 30 tr và tao X lãi nên bao nhiêu / ngày . Thế thôi.

[2] : Học hành cẩn thận sau đó xin vào công ty, hay một văn phòng marketing nào đó . Làm việc trong 1 tâm thế chỉn chu . Học hỏi sếp và mọi người xung quanh . Đọc sách, hun đúc mọi kiến thức mỗi ngày .

Bước chân ra đời kiếm tiền, mà cứ vênh vênh cái mặt nồn nên thì suốt đời chỉ là kẻ thất bại . Sợ nhất người bảo thủ . Hơ ! đéo ai muốn giúp .

[3] : Không có Tiền thì bỏ luôn đi : Nghe hơi chán nhỉ . Nhưng đúng là vậy đấy . Nó không còn thuật toán như 2017 các bố làm seo free, chạy seo 250 page bán áo thun đâu ạ .

Giờ nó khác rồi . CÓ VÀI 3 đồng loe ngoe hay vác cái dái không vào cuộc chơi ads f,b là điều hết sức ảo tưởng . kakakaka

Phải có tiền chống lưng

TIỀN CHỐNG LƯNG . Vậy tiền đấy là gì ?

Đó là một số tiền bạn nhất định phải có hàng tháng trong cuộc chơi nghiệt ngã này . Nó là chi phí cố định : tiền nhà, ăn uống, chi phí quảng cáo , dự trù cho chi phí phát sinh . Đừng bao giờ nhìn thấy bất cứ thằng nào khoe mấy chỉ số 3 lăng nhăng rồi ảo tưởng .

Tiền này bạn làm chống đợt bão . Hay test sản phẩm . Có khi zai test 7-8 tr được 1 sản phẩm để vít . Hoặc có thể số tiền nhiều hơn .

Ví dụ có 15tr mà vả không ra sản phẩm hay sai taget . thì hết cái 15tr đấy zai đi ăn xin à . Vừa làm và vừa có tiền chống lưng .

Vậy muốn có Tiền thì làm gì ? . Có thể tham khảo những cái dưới đây, nó nhỏ thôi nhưng khá Ok . Lưu tâm rằng : Cái gì hốc miễn phí thì chỉ có trong bẫy chuột nhé .

HỌC GÌ , Làm gì ?

Tôi vẫn thường xuyên nói với các bạn rằng : Làm web là làm chơi . Gọi là lấy tiền tiêu lung tung thôi .

Còn học thì phải học về viết tool, viết app vì đó là công nghệ kỷ nguyên tương lai . Một mình zai không thể nào chống lại cái thế giới thay đổi chóng mặt này đâu .

Vấn đề về SEO WEB :

Nên Gồ trang bị các kiến về Seo Onpage . Ngoài ra nghiên cứu từ khoá trong chủ đề mình làm . Cứ 300 – 10.000 lượt tìm kiếm / tháng, cạnh tranh thấp là Băm .

Ngoài ra đổ view youtube vào . Cứ 1000 lượt truy cập từ youtube thì gồ tăng 100 lượt hiển thị cho .

Hack , Crack nhanh có view nhưng ngược lại nó phải update liên tùng tục . Làm cái gì thì phải chăm chút vào nó mới có kết quả .

Cứ làm mạnh nó nên rồi có thể khai thác bên mảng bán hàng . Bán các mặt hàng phụ kiện game .

Triển khai web từ con số 0 như nào ?
Cả web bán hàng và mmo đều có thể làm các cách sau :

Cần đồng bộ hoá tất cả : từ kênh youtube , web , Fanpage, group Fb . Trong đó các group facebook là nhóm công khai để viral . Còn lại là bạn đi spam ở các nhóm cùng chủ đề .

Nuôi 10 con via khoẻ . Vào các nhóm cùng chủ đề . Có thể bình luận ở bài viết nhiều tương tác, tag tên group của mình . Chú ý tag tên chứ không đẩy Link vì dễ bị cộng đồng .

kết bạn với những đứa hay bình luận bài viết trong nhóm. Nó đồng ý rồi mời nó vào nhóm của mình .

Đăng các bài chia sẻ nhiều vào . Gắn logo vào ảnh và video chia sẻ .

Kéo group game, hack, crack hay làm kiếm tiền online thì dễ ròii . Nhưng kéo dạng bán hàng thì sao . Nhất là ngành nghề du lịch lại càng khó, vì cái thằng du lịch nó theo mùa và tuỳ sở thích . Chỉ có cách là nhồi sọ thương hiệu vào óc khách hàng, để khi họ phát sinh nhu cầu họ nhớ tới mình thôi .

Để hướng dẫn tất cả các ngành thì dài lê thê . Tôi sẽ lấy 1 vài ví dụ cụ thể để bạn tự triển khai . Lấy ví dụ bạn bán khô gà lá chanh chẳng hạn .

Bạn nghĩ rằng chỉ tết họ với ăn . Và bạn cũng nghĩ rằng độ mixi có fan khủng mới bán được, còn mình thì không, đúng không ?

Sai nhé : thứ nhất : Mỗi người một sở thích, có thể bất chợt họ sẽ muốn ăn khô gà trong một khoảnh khắc nào đó . Chứ không phải nhất định là tết .

thứ 2 : tệp khách hàng . Không phải tất cả mọi người đều có thể thích độ mixi . Nghìn người thì nghìn ý . Kể cả tôi, đầy người ghét tôi. Mà ghét thì họ xoá bạn thôi

Triển khai bán khô gà lá chanh :

Kênh youtube muốn chia sẻ cái gì thì chia sẻ . Hoặc không làm, không quay video thì reup video trung quốc trên youku. Về gắn logo web vào rồi đăng youtube .

Về web : tối ưu web về điểm seo . Quan trọng nhất là giao diện kết nối qua zalo dễ sàng . Hoặc nhắn tin vào page . Khách hàng họ muốn tương tác trực tiếp để tăng cảm xúc mua hàng .

Page f,b : đăng video youtube nên page

Group f,b : tạo group có tên gần giống với những group lớn về nấu ăn . Ví dụ : nấu ăn vì đam mê .

Tên gần giống với những nhóm đã có số lượng thành viên lớn, để ăn đề xuất liên quan dễ dàng . Cái quan trọng ở đây các bạn bảo mật và phát triển group của mình . Add 10 page ở 10 nick via khỏe khác nhau vào làm quản trị viên . page quản trị viên nó mới đéo hack được nhé . Kinh nghiệm của bạn dương quang định chia sẻ . Hihi

các bạn có thể mua 1 tên miền trỏ về . Hình nền có ghi tên miền đó để nhận diện nhóm . Giảm thiểu thiệt hại khi die nhóm .

Facebook là ăn nhau ở độ viral lan truyền chia sẻ . Youtube là key : khán giả tìm kiếm . Video của bạn hay cỡ nào thì hay nhưng không có người tìm kiếm . Thì mãi chỉ là kiểu : gái đẹp ngồi trong nhà không ra đường thì cũng chả ai biết bạn đẹp .

Các bạn có thể xem gợi ý về triển khai youtube dưới đây nhé

————///—————

BÁN HÀNG YOUTUBE

Như mình đã chia sẻ 1 bài trên blog khá dài và chi tiết trong mục : Băm youtube

Vậy câu hỏi đặt ra là : Khi bạn bán một mặt hàng nào đó, mà không có nhiều người quan tâm thì sao ??? .

hay nói cách khác là từ khóa về sản phẩm không được tìm kiếm nhiều cho lắm bạn phải làm thế nào?

Cái này bạn phải nghiên cứu khá nhiều các key có chủ đề người xem có cùng nhân khẩu học với khách hàng mục tiêu . Người xem đó liên quan đến s.ả.n phẩ.m của mình .

Ví dụ như kênh : Tranh đá quý tân phú khánh : làm các video về các diễn giả, cổ nhân nổi tiếng . Người xem có cùng nhân khẩu học quan tâm đá quý chẳng hạn, họ xem nhiều .

Vậy họ có cần sản phẩm của bạn không ? . Không ! họ không cần, họ cảm mến thì ủng hộ . Thế thui .

Hay kênh hoa hồng dại music ngày trước là bán ốp lưng điện thoại , các video ngày trước khéo vẫn còn link trang sản phẩm đó . Rảnh rỗi các bạn có thể tìm xem nhé .


Bài toán ở đây là gì ?

Để vận hành một s.hop lớn hay một doanh nghiệp phát triển . Các nguồn free traffic chỉ là phụ . Nó dạng như nhận thức thương hiệu, định danh bạn trên nền tảng internet .

Còn khi bạn đẩy mạnh doanh số thì cần các công cụ trả phí [ PAY TRAFFIC ] . Công cụ trả phí sẽ giúp bạn có được thế chủ động . Chứ không phải dựa vào thuật toán phân phối các kiểu nữa . Bạn sẽ giành quyền kiểm soát trong cuộc chơi nghiệt ngã này .

Nếu như kiểu Bưởi Đỏ Tiến Vua gần như độc quyền thì lại khác 🤣 http://buoidotienvua.info/ . Đây là hàng mà có bài mình đã chia sẻ ở nhóm Linkviet bán 300 triệu trong 1 tuần đó .

Như vậy là mình đã chia sẻ những kiến thức mà mình biết cho các bạn tránh rủi ro trên bước đường MMO của mình . Quang roben tin rằng sẽ giúp ích được ít nhiều cho các bạn . Vạn dặm đi cũng phải có những bước khởi đầu, đặt nền móng cho những bước chân đầu tiên .

BEM, HỐC , TỘNG, SỚT HẾT NHỮNG GÌ MÀ CẢM THẤY MÌNH CÓ THỂ HỐC ĐƯỢC .

Tôi sẽ làm hết sức của mình để đưa LinkViet . Net quay trở lại cùng các bạn .

Giữ gìn sức khỏe và thành công trên con đường Mình lựa chọn nhé . Good luck

🥰

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *