Thất Bại MMO – Tháng Ngày TĂM TỐI Khóc Không Thành Tiếng

Chắc ít nhiều các bạn trong đây đã đọc bài tâm sự trước của mình trong nhóm Tâm Sự Affiliate – MMO của anh Tín rồi nhỉ . HI . Thất bại nhiều lắm , nhưng chưa đâu , như thế đã là gì .

Trong những bài chia sẻ của mình các bạn đọc nghe có vẻ giọng mình hoang tàn lắm . Ừm thì tính mình có đôi chút quyết đoán nên thế . Có điều đôi khi phải cắn răng mà chịu đựng trong nhiều trường hợp, đó là chữ Nhẫn như câu chuyện mình kể sau đây .

2016 mình có triển khai cái dự án tiết kiệm điện : nói rõ hơn là thẻ tiết kiệm điện Newgawat của tập đoàn Newgawat bên Singapore . Tập đoàn ấy chuyên sản xuất các đồ công nghệ nano .

Quy trình hoạt động của cái thẻ đó đơn giản là : Nó là một đầu lọc điện sạch ra khỏi điện bẩn .

Khi lắp thẻ đó vào đầu bảng điện hay at-to-mát thì nó sẽ lọc điện bẩn ra đại loại như vậy .

Hình thức triển khai : thẻ đó phải là thuê , chứ công ty không bán . Thuê thì cọc 1tr 5 hay sao ý, được 3 tháng . Lâu quá rồi cũng quên .

Hồi ấy có 70tr , 13 triệu m-u-a cái laptop còn lại đầu tư vả hết

{ spa-m , a-d-s zalo , f-b các thứ , khi ấy mình chạy zalo mình còn nhớ là zalo có chức năng trỏ đúng cả số nhà cơ , nhưng nó ngu quá , d.m nó ]

sau khoảng 2 tháng thì mình chính thức tắt điện vụ đấy , kết quả không được bao nhiêu .

Sml nặng luôn

Sau đấy mình mới rút ra kinh nghiệm .

không làm 1 cái gì liên quan đến lợi ích quốc gia [ điện là độc quyền ]

Triển khai 1 hàng độc quyền thì chi phí marketing x5 lần nên .

Sau lại những ngày tháng rong ruổi vồn vã ngoài dòng đời . Đời mình trải qua thăng trầm quá nên giờ cũng chả nhớ nổi cái gì diễn ra trước, cái gì xảy ra sau nữa 😉

Sml với thẻ tiết kiệm điện mình đi làm sơn pu lại ở Ngọc Hồi – Kon Tum . Kaka . Đi nhiều lắm, dạng đi cho biết, không mang theo bộ quần áo nào cũng đi ý mà .

Trên Kon Tum mình và anh cảnh làm sơn Pu cho xưởng mộc chú kia . [ anh cảnh là quen qua ông anh làm chung hồi ở phú quốc, khá loằng ngoằng ]anh Cảnh là người nhận việc làm qua chủ xưởng, mình làm thuê cho anh cảnh .

Chuyện phải chịu đựng như này : Hôm đấy là hàng gấp, trong xưởng toàn đàn ông đực rựa với nhau không có đàn bà nấu cơm . Đến phiên hôm đấy mình phải nấu cơm .

Vì hàng gấp nên mình cũng đéo để ý giờ mà đi nấu cơm nữa . Ông chủ xưởng mới vào chỗ tôi làm để chửi : địt con mẹ mày không để ý mà đi nấu cơm đi à . Biết bây giờ là mấy giờ rồi không ???

Cắm cơm bằng nồi cơm điện rồi, lúc đó nấu đồ ăn thôi . D.m thế là đi nấu cơm .

Lúc sắp cơm nên, mình đi lấy cái ghế để ngồi ăn cơm . Cái ghế đấy con chim nó ỉa nên tôi lấy giẻ lau, lúc ấy tôi lau hơi chậm .

D.m lại chửi tiếp : còn không nhanh nhanh nên mà ăn cơm à .

Cái dkm cuộc đời : buổi trưa hôm đấy đúng là đời mình đi làm thuê mà lần đầu tiên phải rơi nước mắt .

Tôi ngủ cùng với ông anh lái xe chở cây cho xưởng, trưa hôm đấy khóc còn không được ra tiếng . Lấy cái chăn trùm nên mặt để nước mắt nó rơi ra không bị người ta nhìn thấy .

Hôm đấy là cái tôi nhớ suốt cuộc đời này không bao giờ có thể quên được các bạn ạ . Nói chỉ vài chữ ngắn ngủi thôi, chứ cảm giác nó khó tả lắm . Không biết ai có cảm giác đó chưa .

Vậy nên nhiều bạn than khó khăn thì mình cũng động viên . Chứ nói thật mấy cái khó khăn đấy mình thấy bình thường .

Đời trai sương gió

Sợ đéo gì sóng gió gian nan.

đời nó quật mình thì mình quật chế-t con mẹ nó đi chứ anh em . Sợ đéo gì .

Đàn ông mà yếu đuối Như đàn bà là đéo được đâu nhé . Hehe .

Kể cả các bạn nữ cũng vậy .

Yêu + Lấy thằng nào làm chồng dù nó đang có nhiều tỷ trong tay, thì vẫn cứ xác định có thể mất bất cứ lúc nào . Đời thằng đàn ông chả thằng nào không có thăng trầm cả đâu . Đôi ba lần bết bát không còn gì trong tay là chuyện bình thường .

Bạn có thể để anh ấy chở che lúc bình yên, thì cũng phải đủ kiên cường cùng nhau vượt qua giông bão . Thường thì bọn tiêu tiền to, nó có khoảng bình tâm thì chắc chắn nó sẽ làm lại được.

Lúc đấy nó đã có kinh nghiệm + quan hệ xã hội từ trước rồi . Đàn ông từng trải nó biết phải quen và thân với ai . Nó chỉ cần nhìn mặt thoáng qua cũng đoán được tính cách người đó như thế nào .

Bạn khỏi phải lo kiểu trên mạng bọn nó nói bị bạn đâm sau lưng . Đâm nó nó đâm lại, thậm chí là đau hơn chứ bọn từng trải nó méo ngán đâu . kkk .

Mọi gia đình hạnh phích nhé, vững vàng nên .

Được đó – mất mấy hồi .

Mất đó – Được mấy hồi🤪