Youtuber Vào Net Hay Chơi GA

Rất nhiều anh em hay hỏi và phân vân vụ này. Mình viết theo quan điểm cá nhân. Nên chắc chắn có sai xót. Nên bài viết chỉ mang tính chất kham khảo cho vui. Không được xem là kiến thức hay kinh nghiệm.

1.Về thu nhập

Về doanh thu GA trả cho mình bao nhiêu %. Nói thẳng ra là nó thích trả nhiêu nó trả, mình không thể có ý kiến ý cò gì. Rpm nó nhảy như lambada, click quảng cáo nó cũng tự thống kê. Tiền trong dash hay GA thì nhìn cho vui, lúc tăng lúc sụt. Hết tháng giam tiền thêm 22 ngày mới pay. Nét thì 6/4 7/3 8/2 …thì cũng dựa trên dash. Khi nào cầm tiền trong tay mới biết là bao nhiêu. Do mình thụ động. Nên rất khó xét về thu nhập giữa GA và NET.

2. Nét hơn GA là tránh được vụ chết Ga do click qc.

3. Nét không có vụ hạn chế die spam hay tắt KT như mấy ông cò nét hay quảng cáo. sác xuất SML như nhau.

4. Được hỗ trợ tốt hơn ? Không có luôn, die spam cũng phải tự kháng, bị tắt kt nét đá . Thâm chí kênh 100k sub được chính support của ytb hỗ trợ còn tốt hơn.

5. Nghệ sỹ tham gia nét vì hình ảnh truyền thông hay gì gì sẽ tốt hơn. Tránh vụ lằng nhằng thuế má, liên quan thủ thục chính quyền. Xin nút bạc, xin ID content, đi bắt gậy kênh reup …nét hỗ trợ ngon hơn. Anh em reup nên chơi GA cho dễ trốn thuế.

6. Nét có thư viện nhạc khổng lồ cho ai tham gia xài thoải mái. Đây là cái bẫy để giữ khách tham. Dùng nhạc nét cho đã, làm vài ngàn video, lên trăm ngàn hay triệu view. Lỡ tình duyên đổ bể, thoát nét là dính bản quyền. Coi như đống đề xuất của những video đó đổ sông, đổ biển.

Chốt lại : Làm đường dài, content chân chính muốn tập trung thời gian làm việc thì NET. Còn reup sống nay, chết mai. Dạng bán content cắt ghép vớ vỉn thì GA.

ps: còn móc nối để được nét bảo kê cho reup phim, anime ….lại là chuyện khác !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *