Adobe Animate CC Full Crack Mới Nhất 2020

Giới Thiệu Adobe Animate CC Full Crack

Adobe Animate CC Full Crack – Nếu bạn là nhà thiết kế hay nhà phát triển . Bạn là người muốn tạo ra các bộ phim hoạt hình 2D,3D . Thì bạn không thể bỏ qua phần mềm Adobe Animate CC . Cung cấp cho người dùng sự tương tác, phần mềm Adobe Animate CC rất linh động và dễ sử dụng . Trên một diện rộng, bạn hoàn toàn có thể tạo ra ảnh động với hệ thống lớp phủ đa dạng . Adobe Animate cho phép bạn bố cục và chỉnh sửa dòng thời gian bằng các công cụ vẽ tiên tiến .

Adobe Animate CC Full Crack – Nếu bạn là nhà thiết kế hay nhà phát triển . Bạn là người muốn tạo ra các bộ phim hoạt hình 2D,3D . Thì bạn không thể bỏ qua phần mềm Adobe Animate CC . Cung cấp cho người dùng sự tương tác, phần mềm Adobe Animate CC rất linh động và dễ sử dụng . Trên một diện rộng, bạn hoàn toàn có thể tạo ra ảnh động với hệ thống lớp phủ đa dạng . Adobe Animate cho phép bạn bố cục và chỉnh sửa dòng thời gian bằng các công cụ vẽ tiên tiến .

Khả năng sáng tạo không nghỉ phép cho bạn là nhà thiết kế hay các nhà quảng cáo . Với những video đa dạng và sinh động . Adobe Animate CC Full Crack tạo một nội dung hay một thông điệp truyền thông . Với phần mềm Adobe Animate đề rất phù hợp với các thiết bị trên nhiều nền tảng khác nhau . Đi theo Adobe Animate đó là các công cụ chỉnh sửa hình ảnh . Dường như Adobe Animate tích hợp cả một phần của phần mềm Photoshop .

Chức Năng Chính Của Adobe Animate CC Full Crack

Cũng như các phần mềm khác, hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe luôn muốn mang đến các sản phẩm hữu ích, dễ sử dụng và tiện lợi cho người sử dụng. Nên hãng thường xuyên cập nhật các phiên bản mới, hiện tại phiên bản mới nhất là Animate CC 2020 version 19.1 với các tính năng nổi trội sau:

 • Dễ dàng tích hợp với After Effects: Các sản phẩm cũng như các chuyển động, hiệu ứng đặc biệt mà bạn đã làm trong Animate giờ đây có thể dễ dàng đồng bộ sang phần mềm After Effects một cách tối ưu hóa, chính xác và nhanh chóng.
 • Hiệu ứng cho các lớp đã được cập nhật: Với việc sử dụng phiên bản Animate mới nhất này, bạn có thể thêm bộ lọc hay sắc thái cho các lớp. Sử dụng các hiệu ứng hiện rõ và mờ dần từ đó thay đổi độ sâu trường ảnh hay thực hiện các tác vụ khác mà không làm thay đổi các đối tượng.
 • Cập nhật giao diện mới: Giao diện người dùng Animate nay đã được update dựa trên nền tảng Spectrum . Giúp bạn dễ dàng và thuận tiện để tạo ra các sản phẩm ưng ý nhất và dễ dàng đồng bộ tới các phần mềm khác trên Creative Cloud.
 • Đồng bộ giọng nói: Với việc sử dụng công nghệ machine learning, Adobe Sensei trong Animate, bạn sẽ không còn phải dành thời gian để kết hợp cử động miệng khớp với âm thanh lời nói nữa, nó sẽ tự động làm cho bạn.
 • Export sang định dạng Truyền (glTF): Với việc sử dụng Animate CC 2019 bạn có thể xuất các hình động mà bạn đã làm sang định dạng glTF theo chuẩn mới. Từ đó, tạo và xuất bản các yếu tố của thực tế ảo. Sử dụng hình ảnh 2D để xuất ra loạt hoạt ảnh VR 360.  Và từ đó tạo ra các nội dung động cho các mô hình ảo và các dự án khác khi bạn cần tới.
 • Ngoài ra, còn một số các tính năng đặc biệt khác….

Tải Phần Mềm Adobe Animate CC Full Crack

Cách tải phần mềm trên trang Quang Roben : Tại Đây

Dưới đây, mình sẽ chia sẻ cho các bạn là 3 link tải. Các bạn hãy tải 1 trong 3 link này nhé

 • + Với link tải đầu tiên Google drive, các bạn sẽ có tốc độ tải max băng thông, giúp cho việc tải file trở nên nhanh chóng. Nhưng nhược điểm của nó là khi có lượng truy cập nhiều trong một thời gian sẽ bị Google chặn tải trong vòng 24h. (Nếu bạn gặp trường hợp này hãy sử dụng link dự phòng thứ 2 này nhé)

+ Link thứ 2 là link tải dự phòng, phòng khi link 1 bị die thì các bạn hãy sử dụng link này nhé

+ Link tải thứ 3 là link download file crack: link này dành cho các bạn đã cài đặt Adobe Animate CC 2020 rồi nhưng chưa crack. Mình để file crack riêng cho các bạn dễ dàng tải về.

Tải Adobe Animate CC Full Crack

File Crack Adobe Animate CC

*** Chú ý: Nếu như trong quá trình bạn tải file crack về mà bị thông báo là “tệp chứa virus” và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

 • B1: Tắt Windows Defender (win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi crack xong, bạn có thể bật lại:
  1. Mở ứng dụng Settings.
  2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
  3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
  4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.
 • B2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm “Hủy” mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.
 • Có một số trường hợp file crack tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J”, tại link tải crack mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công ^^.

Cấu Hình Máy Tối Thiểu

Yêu cầu tối thiểu

 • Windows 7 SP1 / 8 / 8.1 / 10 (chỉ 64 bit – tất cả các phiên bản)
 • Bộ xử lý đa lõi 2 GHz
 • RAM 2 GB (bộ nhớ)

Cách Cài Đặt Phần Mềm Adobe Animate CC Full Crack

– B1: Các bạn hãy download link tải bên phần trên nhé, trong đó gồm file cài đặt Offline và file crack.

– B2: Tiếp theo, bạn hãy mở tệp File_cai_dat_Adobe_Animate_CC_2019 nên.

– B3: Trong đó có file Set-up.exe, các bạn hãy mở file này lên nhé. (Bạn có thể ngắt internet để tránh những lỗi không mong muốn).

– B4: Quá trình cài đặt phần mềm sẽ tự động, bạn hãy chờ cho nó cài, mất khoảng ít phút thôi ^^.

– B5: Trong quá trình cài đặt Adobe có thể sẽ bắt buộc bạn phải đăng nhập nếu bạn mở internet. Trong trường hợp này, bạn hãy vào trang chủ của Adobe và tạo một tài khoản. Sau đó, bạn hãy đăng nhập trên Animate nhé.

– B6: Quá trình cài đặt hoàn tất, bạn hãy mở Animate CC 2019 lên và dùng thử nhé. Adobe sẽ cho bạn dùng thử miễn phí trong vòng 7 ngày, để dùng được lâu dài các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn crack sau đây của mình nhé.

Cách Crack Phần Mềm Adobe Animate CC

Để việc crack phần mềm được ổn định, bạn hãy tắt Adobe Creative Cloud và Animate 2019 vừa cài đi nhé.

– Sau đó, bạn hãy copy file Animate.exe có trong thư mục Crack Animate CC 2019 vào đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Animate CC 2019 như hình minh họa dưới này nhé.

Vậy là việc crack Animate CC 2019 hoàn công rồi đó, bạn hãy mở Animate nên và dùng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *