Bán Hàng Trên Youtube Phang Thế Nào ?

Chào tất cả anh em , Các Pro cùng tổng thể đẹp zai Đẹp gái .

Hôm trước lướt nhóm có bạn bảo mình chia sẻ .

☺️ ừ ! thì chia sẻ . haha . Mà hôm nay tỉnh rượu mới viết được 🤪 .

Vào nhóm từ ngày thứ 3 bên mấy nick ảo kia cơ, mà đây là bài thứ 2 mình chia sẻ .Giọng kiểu Quốc Hội tý . 😏

Để Bán hàng , Xúc , Bem , Xớt được trên youtube cảm phiền các pro lưu ý một số cái như sau .

[1] Đầu tiên là tiền đâu : kakaka . Lung tung tý . Thứ nhất bạn phải xác định mặt hàng bán là gì . Nay mình không làm video vì video phải chuẩn bị , tài liệu , rồi nói năng các thứ . Bài viết thì chỉnh sửa được .

Như đã nói ở trên : Bán hàng trên youtube ,là bạn chọn các mặt hàng mà người ta có thể mua đi mua lại nhiều lần . Ví dụ như : Kem đánh răng , đồ máy móc , các đồ về công nghệ … vân …… con nhà vân luôn …..Hàng trend thì kênh của bạn đạt tới cực đại có thể phịc theo trend được . Nó không như facebook .

[2] : sản xuất nội dung : Hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn thật sự có ích . Quật vào trọng tâm các key như : Cách làm ….. , hướng dẫn ……Ví dụ : Kênh nhữ quốc tuấn . Trong cái bộ phận xe máy . Thì ở khu vực từ miền đông, tây nguyên , khu sài gòn kéo về mũi cà mau . Đa phần đều quan tâm về bô xe máy .

Vậy thì bạn làm video xoay quanh cái bô xe máy thật nhiều . Cách độ bô xe máy … Cách xem bô xe máy loại nào còn zin …..Những mặt hàng xác định bán sang tay có tiền . Tính kiểu đấy mới có tiền nhanh . Hơi đâu ngồi sửa lòi mắt ra mà ít tiền 😞

Xoay quanh các chủ đề và ngành nghề bạn làm . Ngành nào cũng có view hết . Quan trọng cách diễn đạt của bạn đi vào lòng người . Kiên trì làm video .

Mặt hàng của bạn hãy chắc chắn rằng nó cạnh tranh được cả về chất lượng , phong cách phục vụ , giá sản phẩm .

Nghĩa là bố trẻ phải : trên thông thiên văn , dưới tường địa lý, Biết tất tần tật về cái mình đang bán . Tỷ lệ chốt sale khi bán trên youtube ăn nhau ở đấy

[3] Bán hàng trên youtube giá cao được không : Giá không những cao mà cực cao . Lời X3,x5 . Nhưng nội dung của bạn cuốn hút . Hay nói cách khác là xây dựng thương hiệu đấy . Khi video hữu ích thì tỷ lệ bom hàng chỉ 10% . Lý do vì khách mua họ rất tôn trọng bạn .

[4] Chăm sóc khách hàng thông qua đâu : Tên kênh có thể là số điện thoại zalo của bạn . Tiêu đề video cũng đặt số zalo bạn vào cuối luôn . Ở youtube khi trên thiết bị di động kích vào link facebook . Thì nó lại bắt đăng nhập trên trình duyệt . Mình còn tức , huống chi là khách .

Chăm sóc khách hàng trên zalo thôi .

Nếu nhiều khách rồi thì bạn chịu khó làm cái web . Mua khoá học web của thầy hay đâu thì tuỳ ý cụ . Khi khách đăng nhập vào web thì có các nhân viên chăm sóc khách hàng . Mà nói chung khách quen thì chốt đơn tự động ý mà . Quay trở lại vấn đề zalo : Muốn thân thiết và upsale bán lại cho các đẹp zai, đẹp gái thì chăm sóc khách hàng . Tên zalo của nhân viên là : Quang web5ngay , phương web5ngày . Ví dụ vậy .

[5] Content quảng cáo youtube : Bạn có thể cắt ghép chỉnh sửa của bọn #Tung_Của . Hoặc bạn làm video của bạn là tốt nhất . Không được để có logo của mấy bên khác vào nhé . Như vậy độ trust thương hiệu không cao . Phải đa dạng hoá content quảng cáo . 1 Tệp khách hàng, khi phóng quảng cáo thì liên tục chuyển tiếp khoảng 5 sản phẩm . 5 loại video khác nhau, dẫn đến tỷ lệ níu chân khán giả . Các bố mẹ trẻ sẽ xem hết video của bạn để kích vào màn hình kết thúc .

Rảnh rỗi sẽ chia sẻ sâu về tối ưu quảng cáo sau 😥

[6] Về các bạn đang làm kênh game , crack phần mềm : Cái này support ảnh hưởng rất nhiều . Bạn hoặc các anh em trong team , phải cài cái tiện ích nhắn tin vào page trên web . Để bạn có thể bẻ khoá phần mềm , hay chia sẻ các cách hack game khác . Bạn sẽ bán được gì : Các cái đồ chơi công nghệ . Ví dụ như : Tay cầm chơi game , cái để bỏ điện thoại vào xong chơi cho tiện đấy .

Bán hàng youtube : Nhanh thì 3 tháng . Chậm thì 2 năm . Nhưng khi vào giai đoạn khai thác thương hiệu thì chi phí quảng cáo rẻ đi rất nhiều .

Một số mặt hàng có thể bán trên youtube có view nhanh : các đồ liên quan đến đánh cá ( đánh cá chứ không trích điện , trích điện là vi phạm luật cộng đồng . Ngoài bắc gọi là kích cá đấy )Lá cao su, nỏ, trạng , diều , đồ tập gym,vape, xì gà , zippo ….

Nhiều thứ khác liên quan mà bọn trẩu hay tìm kiếm . Chịu khó nghiên cứu là sẽ ra . Facebook : Độ lan truyền, viral tương tác . Youtube : Key is king . ( từ khoá ) Chọn cái nào cạnh tranh ít , tìm kiếm nhiều . Thì Các zai Phang , #phập🥴

Một số kiến thức cần trang bị , nên youtube gõ : Tối ưu kênh youtube , Seo thô video ( giúp video đứng top tốt )

Đã bán hàng thì chỉ quan tâm bán hàng thui . Làm sao để không chết kênh là được . Đừng quan tâm đến chuyện kiếm tiền youtube . Báo chí đăng nhiều làm các bạn đang huyễn hoặc , mơ hồ về kiếm tiền youtube rồi đấy .

Nhớ nhé : Youtube là hình ảnh, oh thế nhưng để nhồi nhét thương hiệu trong tâm tưởng khách hàng, các pro cần chỉn chu giọng nói . Âm thanh là hết sức cần thiết . Chúng ta ở lại với web 5 ngày là giọng của thầy . Chệt mất : Cua cô nào đổ cô đó 😟 .

Nghe cái muốn đổ con phịch ngay lòng .

[] Công cụ cần gì : 1 Cái iphone6 có thể quay chất lượng 4k . Hoặc quay bằng mấy điện thoại cùi hơn . Nói chung có gì xúc đấy .Có thêm nữa thì mua cái lap cũ khoảng 5 củ đổ lại . Chỉnh sửa video bằng camtasia 9 đơn giản .- Đấy . Bem bừa đi, sai đâu sửa đấy .

Chứ chuyện youtube nó muôn thuở lắm . Uống 3 thùng phi nước chè sợ chưa hết chuyện. Chắc có nhiều pro nói youtube phải cạnh tranh với các nền tảng khác . Suy nghĩ vậy thì nên đọc kỹ bài này .

Các chủ nợ của mình trong đây nhiều lắm . Chắc chuẩn bị vào đấy, kakaka . Trốn thoii 😆Nên mạng thì chắt lọc thông tin . Ở đời chả có đứa nào tốt quá dâng tiền cho, hay đầu tư tý tiền ngồi chơi chờ đẻ lãi . 😆😆😆😆 Vài ba cái xe trả góp, mấy nhân viên le ngoe bắt đầu bậc thầy ma-cụt-ting lọ chai . 🥴 .

Bài viết này mình chia sẻ chỉ trên nhóm #web5ngay. Bản chất thị trường là tranh cướp . Có thể mấy thằng lặt vặt sao chép bài để đi chia sẻ nhóm khác . Yên tâm rằng ba cái này chỉ là hạt cát thôi . 🥺 Đừng bất ngờ .Web 5 ngày vẫn là đẳng cấp . Giữ vững chân lý người làm kinh doanh . Các bạn nên xem nhiều video kinh doanh trên kênh web 5 ngày . Còn hơn là bỏ tiền mua khoá học vớ vẩn đấy . Đừng thấy mấy cái kênh nhiều sub rồi vội tin . Chúng nó bơm sub ảo đấy các bố trẻ ạ 🤪

Vậy nhá . Chúc anh em quật khởi thành công . Đứng nên từ vũng lầy thất bại . Chấm Mút 🥴

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *