Kiếm Tiền Với Google Có Phải Là Con Đường Duy Nhất

Chào các bạn ! chào mừng các bạn đã quay trở lại với Bán Đảo LinkViet. Nơi hội tụ các Ad đầy Nhiệt Huyết.

Chuyện kiếm tiền với Gồ hay Bất Kỳ một mạng quảng cáo nào, cũng mục đích là phục vụ người dùng . Giá quảng cáo của Gồ cao, Nhưng ít Visit . Quảng cáo ngoài giá Rẻ, Nhưng nhiều visit . Nhiều view .

Vì nhiều từ khoá cấm nhanh nên top.

Nếu bạn có suy nghĩ chỉ có Gồ là con đường duy nhất, thì bạn sai mẹ nó dồi . Chúng ta làm MMO, có gì trên mạng ra TIỀN lập tức Tô-Ma-Hốc . Việc cái gì phải van lài bố con thằng nào . Đăng ký kiếm tiền với Gồ rồi, nhưng có TIỀN hay không mới là cốt yếu . Như bạn làm youtube, web . Có vô vàn bạn đăng ký kiếm tiền với Gồ, rồi xong làm mãi ĐÉO RA TIỀN .

Vì sao vậy ?

#youtube Bạn nên xem lại kênh youtube của bạn . Giá trị nội dung trong video của bạn đã đủ để sức thuyết phục các nhà quảng cáo lớn chưa .

Chủ đề của bạn là gì ? . Tại sao các video của bạn, cùng chủ đề mà kênh giá quảng cáo cao . Kênh thì giá quảng cáo thấp ? ( Tôi đang nói góc độ cùng chủ đề chứ không phải key )

* Tất cả là do nội dung video của bạn có giá trị . Tôi lấy ví dụ như các kênh về xe, độ xe linh tinh kiểu trẻ trâu ý . Thì chỉ được giá quảng cáo thấp, do các nhà quảng cáo chạy phân luồng taget Zai à.

Cụ thể hơn : Kênh yamaha trung tá : có giá rpm quảng cáo tôi nghĩ là cao . Vì có nhiều người lớn tuổi xem . Nội dung đề cập chính xác thương hiệu của các hãng xe nổi tiếng . Quảng cáo là người chạy . Định dạng quảng cáo GDN của google với các ngành hàng cao cấp như xe cộ, bảo hiểm, bất động sản . Giá quảng cáo rất cao . Vì thế họ sát sao trong việc quảng cáo của mình hiện ở đâu . Kênh youtube mà không có giá trị họ loại ngay .

Về web : Tỷ lệ Ctr kém là do khách hàng vào web chưa có độ tin tưởng cái web của bạn . Viết về game trẩu mà văn vẻ kiểu quốc hội thì ĂN LOZ VÀ LOZ rồi zai ơi . Cách khắc phục : tất cả các liên kết trong hay liên kết ngoài đều hướng dẫn rất chi tiết vào .

Ví dụ : trong bài viết Phần mềm camtasia 9 , nếu phần mềm giải nén của bạn là 32bit thì bạn nên cập nhật bản 64bit : TẠI ĐÂY . Để máy chạy mượt mà hơn .

Tất cả những banner quảng cáo gần link download đều có lời kêu gọi hành động, kích vào quảng cáo để nâng cao chất lượng web . Nếu làm tất cả các cách trên mà bạn vẫn không thấy Tiền nên bao nhiêu . Thì bạn ơi, bạn đã chính thức ăn LON với thằng gu-gồ thật rồi đấy.

Chả còn gì khác Lập tức chuyển hướng phang link rút gọn với LinkViet . Chơi full Scrip .LinkViet là trang Rút gọn link kiếm tiền uy tín số 1 Việt Nam . Chúng tôi có đủ công cụ để bạn auto rút gọn link toàn trang .

Bán đảo LinkViet . Nơi hội tụ các Admin nhiệt tình nhất hệ mặt trời .

Support Ngày Đêm Không Nghỉ Phép Cho Anh Em . ĐI THEO TIẾNG GỌI CỦA LINKVIET Tiếp bước chất chơi của Tổng_Đà_Chủ Quang Roben . BEM Auto mọi thể loại Link . XÚC Có Tiền Rồi muốn gì được đấy . Muốn Phò Có Phò, thích cưới Hoa Hậu là cưới Hoa Hậu . Vớ vẩn cầm Tiền đi đá Phò lại gặp người yêu cũ .

Thôi ! đừng loằng ngoằng mỳ tôm nữa Hàng Chân Dài Đít To , Luôn Ngửa Tơ Hơ Đón Chờ Anh Em Khám Phá. Đừng chần chừ, chậm chân kiếm tiền, vơ TIỀN để hàng ngon THẰNG khác HỐC HẾT .

LinkViet – Rút Gọn Link Kiếm Tiền Uy Tín Số 1 Việt Nam.

By : quangroben . com

Có Thể Bạn Muốn Đọc :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *