MMO Ai Hiểu Cho Bạn

MMO thì chỉ có MMO mới hiểu, thật sự .

Từng đêm thao thức canh dài !

Chịu sự ghẻ lạnh của chính bố mẹ mình, bạn bè của mình !

Bạn bè hỏi sao làm mấy năm rồi mà đéo có tiền ??? 🥺 Làm thất bại suốt thì bỏ mẹ nó đi, đéo làm nữa .

Đó là những câu người anh em nói với tôi, tôi luôn trân trọng điều đó, vì đó cũng có ý tốt .

Ngày hôm nay mùng 1 tháng 4 năm 2020 là ngày thủ tướng chính phủ ra quyết định cách ly toàn xã hội vì dịch covid . Rảnh rỗi tôi viết tâm tư này, và chắc chắn rằng khi nào tôi ổn định lại hệ thống tôi sẽ đăng nên . Coi như nó 1 kỷ niệm .

Như ở đầu bài viết, MMO thì chỉ có MMO mới hiểu chứ chả ai thấu cảm cho mình. Bố mẹ lại càng không . Hơ, lẽ đời là vậy .

Chỉ có kết quả mới chứng minh bạn thế nào, tất cả cái khác xếp vào một góc tâm tư .

Tôi học hết lớp 9, bước ra đời năm tôi 15 tuổi .

95% ở thời điểm hiện tại khi tôi nói học hết lớp 9 họ đéo tin . Cũng phải thôi, học trí thấp TUỔI GÌ mà leo nên nấc thang cao của xã hội .

Thế nhưng trước đó là cả 1 sự cố gắng, miệt mài không ngừng nghỉ, học hỏi ở dòng đời đó bạn à .

Đời tôi chuyện dài lắm . Tôi chỉ tóm tắt lại rằng tôi rất hạnh phúc khi hành tẩu trên mạng gặp được anh G, trân trọng gọi anh là sư phụ . Không thể công khai vì anh G làm ở nhà máy in tiền quốc gia, nhiều cái cơ quan phức tạp .

Anh G rất nhiệt tình, không bao giờ khinh ghẻ các em mới vào nghề, hay lúc con người ta cơ hàn . Anh luôn động viên tôi phải cố gắng vượt qua mọi giông bão . Sống bản chất lắm, mặc dù tiền anh tính bằng núi 😢

Thứ 2 là anh chul admin của Gatiki . com . Khá nhiều anh em trong giới biết đến anh chul . Do có thằng nồn nào đó thù hằn nên kênh gatiki mới chết thôi .

Chứ kênh youtube gatiki mà còn thì mình khẳng định bây giờ không dưới 100K sub .

Nhiều đêm bão bùng youtube quét anh gọi điện động viên, cùng bàn bạc các cách đối phó với bão .

Anh auto nhiệt tình, từ những cái nhỏ nhất . Có rất nhiều người ĐẠI GIA VẼ KIDS ngày trước, qua khoá học video vẽ kids của anh chul hốt mấy tỷ .

Hiện tại bây giờ vô vàn anh em sự nghiệp vững vàng, tiền nhiều vô biên cũng phải nể anh chul .

Anh không nhiều tiền, nhưng ngược lại độ max nhiệt tình của anh khiến người khác phải cam động . Tôi cũng học được cái Uy Tín do anh dạy.

Người thứ 3 mà tôi muốn kể là thằng hoàn nồn nghe đã chán dồi . Dm loại cave nửa mùa lốc rượu này . kakakaka .

Nói đùa thôi, mình BIẾT mảng quảng cáo . Đặc biệt là quảng cáo youtube .

Trước mình gặp bạn hoàn là do hoàn làm hack game và muốn test các game mới xem ổn không . Nên có thuê mình chạy quảng cáo . Tính mình như các bạn biết dồi .

Dễ tính hơn phò nên anh em nói cũng nhanh gần . Chỉ cho nhau nhiều cái kiếm tiền . Mua bán kênh ngày trước . Kakaka ngày trước mình còn ngồi cò kênh cơ . Có ngày kiếm mấy củ, mỗi kênh hốc 300 thui 🥴

Hoàn có câu : đơn giản ý mà, làm nhanh thui . Tôi luôn luôn nhớ những câu nói đó, biến mọi việc thành đơn giản . Sẽ giải quyết cảm thấy nhẹ nhàng, dễ dàng hơn .

Đó là 3 người tôi muốn kể cho các bạn . MMO bước đầu cô đơn lạc lõng, nên nếu ai đó động viên sát cánh cùng bạn, hãy nên trân trọng họ .

Và nhớ rằng sau này ổn định đừng quên họ .

Tiền mất đi có thể kiếm được – Nhưng mất anh em rồi không kiếm được đâu .

Còn anh em là còn TIỀN . Nhớ nhé .

By : Quang Roben

Có Thể Bạn Quan Tâm :