CyberLink YouCam 8 Full Crack – Làm Đẹp Webcam

Giới Thiệu CyberLink YouCam 8 Full Crack

Nếu bạn người thường xuyên chát video trực tuyến bằng Webcam, thì bạn không nên bỏ qua phần mềm này . Một trợ năng làm đẹp bất ngờ cho bạn . Có các biểu tượng bạn có thể ghép vào video trở nên sinh động : sticker độc đáo như Râu, mũ, tai thỏ . Vừa chát video và vừa quay video trong đoạn chát của các bạn . Chia sẻ trực tiếp nên các mạng xã hội như youtube, facebook và còn nhiều mạng xã hội khác nữa .Muốn chát thông minh cùng với hiệu ứng vui nhộn thì không gì khác CyberLink YouCam  . Trang điểm, làm đẹp khuôn mặt bạn ngay khi chát . làm việc học nhóm, hộp họp bạn bè trực tuyến . Hay đơn giản là muốn tạo ấn tượng với ai đó ngay lần đầu chát trực tuyến . Bạn đều có thể sử dụng CyberLink YouCam . Được các chuyên gia đánh giá cao về chức năng trích xuất dữ liệu hiệu quả . Và còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác

Chức Năng Chính CyberLink YouCam

WebCam thú vị: Áp dụng hơn 200 hiệu ứng video thú vị để trò chuyện và quay video trên WebCam. Ứng dụng Máy ảnh Sáng tạo: Chụp ảnh HDR và ​​ảnh toàn cảnh và chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ dễ sử dụng.

Work Smart: Tạo các bài thuyết trình và hướng dẫn hiệu quả với một loạt các công cụ năng suất. Sắp xếp dễ dàng: Duyệt phương tiện của bạn với chế độ xem lịch và gắn thẻ chúng với khuôn mặt.

Hiệu ứng video thời gian thực Giữ cho niềm vui tiếp tục Chọn từ hơn 200 hiệu ứng thú vị và hấp dẫn có thể áp dụng cho các cuộc trò chuyện video và dự án ghi âm của bạn, với hàng ngàn bản sao có sẵn để tải xuống trên DirectorZone.

Hiệu ứng video thời gian thực Giữ cho niềm vui tiếp tục
Chọn từ hơn 200 hiệu ứng thú vị và thú vị có thể áp dụng cho các cuộc trò chuyện video và các dự án ghi âm của bạn, với hàng ngàn bản có sẵn để tải xuống trên DirectorZone.

Làm cho nó trở nên lạ mắt với khung hình và cảnh
Cả khung hình và cảnh cho phép bạn trộn hình ảnh từ webcam của bạn với hiệu ứng hình ảnh khác . Sử dụng chúng để không chỉ làm gia vị cho video của bạn mà còn để tạo ra bức chân dung hoàn hảo hoặc một bức ảnh hồ sơ cực hay.

Liven Mọi thứ với các hạt, Bộ lọc và
Biến dạng Nhiều hiệu ứng giải trí có sẵn trong chương trình bao gồm các hạt tương tác đầy màu sắc, và nhiều hiệu ứng lọc và biến dạng giống như nhà kính.

Biểu tượng cảm xúc & Tiện ích cho phép bạn thể hiện bản thân
Chọn một phụ kiện theo dõi khuôn mặt di chuyển khi bạn làm, sau đó thể hiện bản thân bằng các biểu tượng cảm xúc hoạt hình vui nhộn. Biểu tượng cảm xúc cũng có thể được kết hợp với các hiệu ứng khác để nhân đôi niềm vui!

Sáng tạo với không gian chỉnh sửa ảnh
Nâng cao ảnh webcam của bạn bằng một loạt kích thước và màu sắc của bàn chải hoặc thử vẽ tự do bằng ngón tay trên màn hình cảm ứng. Cài đặt trước hình ảnh cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng điều chỉnh tâm trạng và cảm giác nghệ thuật của hình ảnh của bạn. Xoay và cắt ảnh webcam để trích xuất những phần tốt nhất để chia sẻ.

Hồ sơ hoàn hảo với các công cụ làm đẹp khuôn mặt mới
Khi bạn đang chỉnh sửa ảnh webcam của mình, công nghệ nhận dạng khuôn mặt và bộ công cụ làm đẹp của phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa ảnh chân dung, loại bỏ những điểm không hoàn hảo và cải tiến tinh tế.

Cải tiến video thông minh tự động
nghệ TrueTheater ™ độc quyền của CyberLink, tự động điều chỉnh độ sáng và độ sắc nét. Bạn cũng có thể kiểm soát hoàn toàn bằng cách điều chỉnh thủ công mức giảm nhiễu, độ tương phản và độ sáng.

Loại bỏ nếp nhăn trong thời gian thực với Chất làm mịn da mới
Đừng để ánh sáng xấu khiến bạn trông già nua hoặc mệt mỏi. Khi quay video hoặc chat webcam, máy làm mịn da theo thời gian thực sẽ làm giảm các nhược điểm và nếp nhăn có thể nhìn thấy trong ảnh chụp khuôn mặt.

Ghi âm trên màn hình: Tốc độ khung hình Full HD và cao hơn
Tính năng ghi trên máy tính để bàn của công cụ mang lại hiệu suất tốt hơn và video tốc độ khung hình cao hơn (30 khung hình / giây) hơn bao giờ hết. Bạn có thể chụp khu vực xung quanh con trỏ chuột, chọn một vùng cụ thể để chụp hoặc chụp toàn màn hình máy tính để bàn.

Tải CyberLink YouCam 8 Full Crack

Cách Tải Phần Mềm Trên Trang Quang Roben : Tại Đây

CyberLink YouCam 8 32b và 64b

Link Dự Phòng

Cách cài đặt CyberLink YouCam 8

  • Giải nén phần mềm chắc chắn rồi
  • Đọc file text, chặn File hosts với
    • 127.0.0.1 cap.cyberlink.com
    • 127.0.0.1 activation.cyberlink.com
  • có thể dùng phần mềm Hosts Editor, hoặc sửa thủ công trong C:\Windows\System32\drivers\etc
  • Cài phần mềm rồi chạy bình thường thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.