DirectX Full Crack – Bản 9,10,11,12 Mới Nhất

Đôi Nét Về  DirectX Full Crack

Nếu bạn là một trình viên hay dùng các tool auto thì DirectX là cái tên quen thuộc . Trên hệ điều hành windows của Microsoft thì bạn viết các trò chơi hay ứng dùng cần API để chạy . Tất cả đều phải dùng DirectX . Nó là cơ sở dữ liệu để chạy phần mềm . Nếu các bạn mua các tool reup youtube hay reup tiktok, reup facebook thì đều bắt bạn cài  DirectX là vì lý do đó . Công nghệ  DirectX đã đi sâu vào trong tiềm thức của tất cả anh em kiếm tiền online . Một công cụ tối ưu hóa phần mềm của bạn . Chuẩn hóa cho công việc của bạn làm được trôi chảy nhất . Kể từ khi Microsoft cho ra đời win 8 thì Direct đã được tích hợp sẵn trong máy mà bạn không cần phải cài . Có chăng đó chỉ là những bản cập nhật mới nhất cho máy bạn chơi game , hay làm đồ họa , thậm chí bạn chạy nhiều tool khác nhau cùng 1 lúc được mượt mà hơn mà thôi .

Microsoft hứa hẹn rằng DirectX 12 sẽ chạy tốt trên các hệ thống cấp thấp, nghĩa là trên laoptop và máy tính bảng. Cả 2 loại máy tính này được biến đến là chạy game kém hơn. Các gamer thường không có xu hướng mua laptop để chơi game, và thường thì họ sẽ mua máy tính cây có thể hỗ trợ và lắp đặt các linh kiện cần thiết để chơi game ở tỉ lệ khung hình cao hơn.

Chức Năng Mới Của DirectX Full Crack

Tính Năng Multi-Adapter Mới

DirectX 12 hoạt động ở mức độ thấp, có nghĩa là nó có quyền truy cập các tùy chọn phần cứng tốt hơn so với các phiên bản trước. Trong số đó, multi-adapter có lẽ là tính năng hữu ích nhất. Đơn giản, multi-adapter cho phép các nhà phát triển phân chia các nhiệm vụ xử lý giữa GPU chính và đồ họa tích hợp của CPU.

Điều này có nghĩa là khi sử dụng multi-adapter một cách khéo léo, card đồ hoạ đắt tiền sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ “nặng nhọc”, những nhiệm vụ nhẹ nhàng sẽ dành cho card đồ họa của CPU.

Theo Microsoft, điều này có thể tăng hiệu suất thêm 10%.

Độ Phân Giải 4K

Rõ ràng chơi game ở độ phân giải 4K chính là tương lai (và có thể sẽ là 6K hoặc 8K trong tương lai không xa). Các nhà sản xuất nội dung và các nhà phát triển game đang dần chuyển động theo mục tiêu đó.

Dù việc chơi game 4K sẽ không phát triển rầm rộ ngay được, chúng ta nên xét đến việc đón nhận hàng loạt trong một hoặc có thể là vài năm nữa. Tuy nhiên, DirectX 12 chắc chắn sẽ thúc đẩy sự đón nhận đó, bởi nó làm giảm việc ngốn GPU một cách đáng kể.

Rõ ràng, DirectX 12 sẽ đem lại lợi ích hiệu suất và cải thiện trải nghiệm chơi game máy tính cho các gamer Windows 10 nhiều nhất. Và tất nhiên sẽ có những lợi ích khác liên quan đến hiệu suất video tốt hơn, đặc biệt khi người dùng có scale lên đến 4K.

Đối với Xbox One, chắc chắn sẽ có những cải tiến toàn diện cho bảng điều khiển, chất lượng render và tỉ lệ khung hình, sẽ mạng lại cho gamer những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Bản Direct X Bao Gồm

  • Khắc phục đa phần mấy lỗi thiếu file DLL vì chưa cài DirectX
  • DirectX 10
  • DirectX 11
  • DirectX 12
  • Để kiểm tra phiên bản Direct X bạn ấn phím Windows + R và gõ vào dxdiag sẽ xuất hiện như hình

DirectX là một tập hợp các ứng dụng (API) như Direct3D , DirectDraw , DirectMusic , DirectPlay , DirectSound. Nhằm giúp người dùng máy tính có thể dễ dàng làm việc với các phần mềm đòi hỏi về chất lượng đồ họa 3D, âm thanh cũng như video..

  • Tessname: Đây là một máy tính GPU giúp làm mịn hình ảnh và kết quả là bạn sẽ có được một hình ảnh độ nét cao.
  • Đa luồng: Nó giúp PC hoạt động trong khung hình nhanh hơn hoạt động để trò chơi của bạn không bị kẹt.
  • Tính toán trực tiếp: Nó giúp cả trò chơi và ứng dụng phi trò chơi. Một số phần mềm như Photoshop hoặc bất kỳ trình chỉnh sửa video nào khác cần xử lý rất nhiều. Nó giúp tăng tốc chúng và tiết kiệm thời gian của bạn

Tải Direct X Mới Nhất 2020

Cách tải phần mềm trên trang Quang Roben : Tại Đây

Direct X

Link Dự Phòng 1

Cách Cài DirectX

  • Giải nén file vừa tải về

Kéo xuống dưới tìm và chạy File DXSETUP ấn Next >> Next đợi 1 lúc là xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *