DisplayFusion Pro Full Crack – Điều Khiển Đa Màn Hình Bản Tiếng Việt

Giới Thiệu DisplayFusion Pro Full Crack

Bạn muốn công việc của mình trôi chảy hanh thông . Không phải vướng bận về việc nhiều tác vụ làm việc một lúc của máy tính thì DisplayFusion Pro chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn . Một thanh tác vụ bạn hoàn toàn có thể thêm vào các màn hình khác nhau trên máy tính . Bổ sung nhiều chức năng mới trong bản DisplayFusion Pro . Công việc tăng hiệu suất thì thực sự bạn không thể bỏ qua phần mềm đẳng cấp này . Chụp cửa sổ và quản lý cửa số là các chức năng bổ sung . Quản lý hình nền cũng là một chức năng không ngoại lệ làm nổi bật nên chức năng của phần mềm . Bạn có thể cài đặt thông số hình nền mà bạn muốn thay đổi .

DisplayFusion Pro Crack sẽ giúp màn hình kép của bạn (hoặc ba màn hình trở lên) trải nghiệm mượt mà . Với DisplayFusion, bạn có thể thêm một thanh tác vụ cho mọi màn hình hoạt động và trông giống như Thanh tác vụ Windows. Hoặc tận dụng hỗ trợ hình nền đa màn hình tiên tiến, Tích hợp Flickr để tìm kiếm hình ảnh và các phím nóng quản lý cửa sổ có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều điều mà DisplayFusion có thể làm.

DisplayFusion sẽ làm cho cuộc sống đa màn hình của bạn dễ dàng hơn nhiều. Với các tính năng mạnh mẽ như Thanh tác vụ đa màn hình, Nút TitleBar và Chức năng tùy chỉnh hoàn toàn, DisplayFusion sẽ giúp quản lý nhiều màn hình của bạn dễ dàng. Hãy xem một số tính năng dưới đây để tìm hiểu cách DisplayFusion có thể giúp bạn!

Quản Lý Hình Nền Thông Minh

Giữ cho các cửa sổ của bạn dễ dàng được sắp xếp bằng cách thêm một thanh tác vụ vào mỗi màn hình của bạn. Thanh tác vụ trên mỗi màn hình có thể được cấu hình để hiển thị tất cả các cửa sổ hoặc chỉ các cửa sổ nằm trên màn hình đó. Sử dụng nhóm nút, ẩn tự động, xem trước cửa sổ, phím tắt, Nút bắt đầu và nhiều hơn nữa để giúp bạn làm việc dễ dàng hơn với các cửa sổ ứng dụng của mình.

DisplayFusion có các tính năng Hình nền mạnh mẽ cho phép bạn sử dụng hình ảnh từ máy tính của riêng bạn hoặc tải hình ảnh từ các nguồn trực tuyến. Ngói, kéo dài, tỷ lệ, cắt, vị trí và tô màu hình ảnh của bạn chính xác như bạn muốn.

Đa Chức Năng Tùy Biến :

DisplayFusion đi kèm với hơn 30 Hàm được cấu hình sẵn hoặc bạn có thể tạo các Hàm tùy chỉnh mạnh mẽ của riêng mình. Tạo Hàm để tải Hình nền hoặc Cấu hình Màn hình, di chuyển các cửa sổ xung quanh, thay đổi độ mờ của cửa sổ, chuyển đổi các tính năng DisplayFusion và nhiều hơn nữa. Bất kỳ Chức năng nào, bao gồm các Chức năng tùy chỉnh mà bạn đã tạo, có thể được gán cho Nút TitleBar để dễ dàng truy cập bằng chuột hoặc phím tắt cho người dùng sử dụng bàn phím. Các chức năng cũng có thể được gán cho các menu Danh sách nhảy trên Thanh tác vụ đa màn hình DisplayFusion, cho phép chúng chạy ngay cả trên các ứng dụng được thu nhỏ.

Thiết Lập Màn Hình:

Sử dụng DisplayFusion để đặt Cấu hình màn hình của bạn. Định cấu hình độ phân giải, độ sâu màu, tốc độ làm mới và định hướng. Bạn thậm chí có thể lưu cấu hình của mình dưới dạng Hồ sơ giám sát mà bạn có thể tải sau này bằng cách sử dụng tổ hợp phím hoặc Nút TitleBar. Liên kết Hồ sơ hình nền với Hồ sơ màn hình của bạn để tự động tải hình nền máy tính của bạn dựa trên các màn hình bạn đã kết nối.

Cấu Hình Máy Cần Có Để Cài DisplayFusion Pro

  • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 70 MB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Tải DisplayFusion Pro Full Crack

Cách Tải Phần Mềm Trên Trang Quang Roben : Tại Đây

DisplayFusion Pro 9.5c Final

Link Dự Phòng

DisplayFusion Pro Portable

Link Dự Phòng

Cách Cài Đặt DisplayFusion Pro Full Crack

  • Giải nén file vừa download
  • Chạy Setup để cài đặt phần mềm chọn bản Trial dùng thử
  • Bật file Crack lên chọn đúng phiên bản ấn Generate để lấy License Key
  • Copy License Key ở file Crack vào trong phần mềm phần Lisense Key chọn Apply
  • Đã xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết Nối Với Chúng Tôi
Xin Chào ! Chúng Tôi Có Thể Giúp Gì Cho Bạn ?