DNS Jumper Mới Nhất 2020 – Thay Đổi DNS Thần Tốc

Giới Thiệu DNS Jumper

DNS Jumper giúp bạn rất nhiều trong việc lướt web và bảo mật web . Nếu bạn đang cần một phần mềm đổi địa chỉ DNS nhanh,  thì DNS Jumper chính là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn . Bạn cần lướt web nhanh thần tốc, thì DNS Jumper sẽ tối ưu giúp bạn một cách không ngờ thời gian bạn truy cập web . Với giao diện được nhà thiết kế code thân thiện với người dùng . Bạn đã sử dụng nhiều phần mềm thì quá dễ dàng cho bạn khi sử dụng phần mềm này . Ở DNS Jumper còn giúp bạn chuyển ISP thành DNS của các DNS server khác mà bạn không thể ngờ tới được .

DNS Jumper giúp bạn rất nhiều trong việc lướt web và bảo mật web . Nếu bạn đang cần một phần mềm đổi địa chỉ DNS nhanh,  thì DNS Jumper chính là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn . Bạn cần lướt web nhanh thần tốc, thì DNS Jumper sẽ tối ưu giúp bạn một cách không ngờ thời gian bạn truy cập web . Với giao diện được nhà thiết kế code thân thiện với người dùng . Bạn đã sử dụng nhiều phần mềm thì quá dễ dàng cho bạn khi sử dụng phần mềm này . Ở DNS Jumper còn giúp bạn chuyển ISP thành DNS của các DNS server khác mà bạn không thể ngờ tới được .

DNS hay còn có tên đầy đủ là  (Domain Name System) là giao thức trên mạng Internet , có thể biến những tên trang web mà con người hiểu được , thành những địa chỉ dễ hiểu cho máy móc  . Hay chúng ta nói cách khác là những địa chỉ IP máy có thể đọc được. Trong một số trường hợp, người dùng có thể tăng tốc độ duyệt web, cải thiện bảo mật bằng cách thay thế các DNS được cung cấp.

Chức Năng Nổi Bật Của DNS Jumper:

  • Giúp tiếp cận, truy cập các trang web bị chặn.
  • Cải thiện bảo mật bằng cách sử dụng các máy chủ DNS an toàn.
  • Bảo vệ trẻ em từ các trang web không phù hợp, chặc các website khiêu dâm.
  • Tăng tốc độ duyệt web bằng cách chuyển đổi sang một DNS nhanh hơn.
  • Thay đổi các thiết lập khá dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột.

Trên máy tính thì chúng ta có thể tự thay đổi DNS mà không cần phần mềm, tuy nhiên việc ghi nhớ chính xác / hoặc tìm kiếm trên Google giá trị Prefered DNS serverAlternate DNS server để cấu hình lại mạng đôi khi không mang lại hiệu quả như mong muốn. Thì phần mềm DNS Jumper sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này theo cách nhanh gọn nhẹ nhấ mà không cần phải cài đặt gì vào máy. 

Tải DNS Jumper

Cách Tải Phần Mềm Trên Trang Quang Roben : Tại Đây

Dns Jumper v2.1

Link Dự Phòng 1

Link Dự Phòng 2

Hướng Dẫn Sử Dụng

Chuyển sang tiếng việt bằng cách chọn Options > Language > Vietnamese

Chạy file DNS Jumper.exe.

DNS Jumper có nhiều dịch vụ DNS miễn phí, người dùng có thể chọn một DNS từ danh sách thả xuống. Thường là tất cả mọi người hay xài của Google là ok nhất mình cũng vậy. Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng muốn tự nhập vào địa chỉ của một dịch vụ tương tự như vậy.

Việc thêm mục mới vào danh sách chỉ diễn ra trong vài giây, tất cả những gì cần làm là viết địa chỉ IP, đặt tên cho máy chủ.

Có thể khôi phục DNS trước đó hoặc DNS mặc định một cách nhanh chóng nếu bạn đã chán đổi DNS rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết Nối Với Chúng Tôi
Xin Chào ! Chúng Tôi Có Thể Giúp Gì Cho Bạn ?