Total Commander Full Crack Mới Nhất 2020 – Quản lý File Hiệu Quả

Giới Thiệu Total Commander Full Crack

Bạn là người ít có thời gian sắp xếp lại máy tính của mình . Dọn dẹp máy tính cho gọn gàng nhất, mà không cần phức tạp . Khiến bạn tốn nhiều công sức , thì Total Commander là phần mềm có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này . Với Total Commander Full Crack bạn được sử dụng full tính năng . Bạn hoàn toàn có thể di chuyển , xóa , sao chép các file một cách dễ dàng . Nhiều tính năng bổ sung trong bản Total Commander Full Crack , Giúp cho Total Commander vượt trội hơn hẳn só với Windows Explorer . Ví dụ như chức năng nén và giải nén tập tin chẳng hạn . Bình thường bạn phải tải winrar để nén và giải nén . Nhưng ở phần mềm Total Commander đã tích hợp sẵn cho bạn . So sánh, đối chiếu các tập tin với giao diện đơn giản .

Total Commander là một trình thay thế trình quản lý tệp cung cấp hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, tìm kiếm, so sánh tệp, đồng bộ hóa thư mục, bảng xem nhanh với màn hình bitmap, ZIP, ARJ, LZH, RAR, UC2, TAR, GZ, CAB, xử lý lưu trữ cộng với plugin, ứng dụng khách FTP tích hợp với FXP, hỗ trợ proxy HTTP và hơn thế nữa. Total Commander là một phần mềm quản lý tệp hai ngăn tuyệt vời với giao diện theo thẻ, có tính năng lưu trữ tích hợp!

Tính Năng Mới Total Commander Full Crack

Tự Động Lọc tập tin và hiển thị đồ họa

Một lợi thế lớn của “Total Commander” so với Windows Explorer là, trong số những thứ khác, tính linh hoạt trong việc chọn tệp. Trong nháy mắt, bạn có thể sử dụng các bộ lọc để đánh dấu tất cả các tệp Word, thêm bảng tính Excel bằng trình giữ chỗ thứ hai hoặc đảo ngược lựa chọn của bạn bằng một cú nhấp chuột. Các “Total Commander” cho thấy khi cần thiết hình ảnh BMP, JPEG hoặc PNG là “hình thu nhỏ” trên hoặc lượt, ví dụ, MP3 WAV file âm thanh cũng như MP4 và video WMV từ. Đối với các định dạng video bổ sung mà bạn có thể IrfanView hoặc XnView và cho phần trình bày PDF của Adobe Acrobat Reader để tích hợp.

Đồng bộ hóa thư mục và tìm kiếm tập tin

Các tùy chọn “Total Commander” để so sánh nội dung thư mục và các thư mục đồng bộ hóa tỏ ra hữu ích. Trong một so sánh dữ liệu như vậy, bạn xác định rõ ràng liệu bạn có muốn thực hiện điều này theo cả hai “hướng” hay không và liệu các thư mục con cũng nên được tính đến. Một công cụ đáng chú ý khác là chức năng tìm kiếm. Bạn không chỉ có thể tìm thấy các tệp bạn đang tìm kiếm bằng cách sử dụng các bộ lọc tệp, mà bạn còn có thể tìm kiếm văn bản trong các tệp chẳng hạn. Hoặc bạn tính đến ngày tệp và / hoặc kích thước tệp trong quá trình nghiên cứu của bạn.

Đổi tên tập tin

Điểm nổi bật của “Tổng chỉ huy” là khả năng cung cấp các tệp được chọn với tên tệp mới dựa trên các quy tắc được xác định. Để thay thế các chuỗi trong tên tệp, tệp số đã chọn, thêm ngày hoặc thay đổi trường hợp.

Mở tệp ZIP

“Kỹ thuật hai cửa sổ” được sử dụng của “Total Commander” là lý tưởng để lưu trữ các tệp. Ngoài các thuật toán ZIP, TAR, GZTGZ bên trong chương trình, “Total Commander” cũng hỗ trợ các “trình đóng gói” bên ngoài như ARJ, LHA, ACE và RAR. Khi làm như vậy, bạn không chỉ tạo lưu trữ nén “đơn giản” mà còn sử dụng mã hóa nếu được yêu cầu hoặc tạo lưu trữ EXE tự giải nén. Cũng như dễ dàng sao chép dữ liệu qua lại giữa hai tài liệu lưu trữ. Là nó chỉ về “giải nén” the “Total Commander” trong nội bộ xử lý các định dạng lưu trữ ARJ, LZH, TAR, GZ, CAB, RAR và ACE.

Tích hợp máy khách FTP

Total Commander” cũng khá giao tiếp và cho phép cả truy cập vào ổ đĩa mạng và máy chủ FTP, cũng như kết nối USB hoặc Liên kết với các PC khác. Nhiều truy cập FTP có thể được quản lý dễ dàng và hiệu quả cùng với tên và mật khẩu truy cập được liên kết của chúng. người quản lý tập tin với một số tính năng khác như chia nhỏ và nối file lớn, cũng như mã hóa hoặc giải mã dữ liệu trong UUE, XXE– và định dạng MIME được làm tròn.

Cấu Hình Máy Bạn Cần Có Để Cài Total Commander

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: Cần 100 MB dung lượng trống.
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Tải Total Commander Full Crack

Cách tải phần mèm trên trang Quang Roben : Tại Đây

Total Commander 9.22a

Link Dự Phòng

Total Commander 9.22a Portable

Link Dự Phòng

Cách cài đặt Total Commander

  • Giải nén file vừa download
  • Chạy file Setup cài đặt phần mềm
  • Copy file “patch.exe” vào nơi vừa cài đặt phần mềm.
  • Chuột phải file Patch.exe Run as Administrator, chọn đúng phiên bản ấn Patch >> KeyGen >> Generate
  • Đã xong xem video test Windows 10 – 64bit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.