IObit Smart Defrag Pro Full Crack – Tối Ưu Tăng Tốc PC

 Giới Thiệu IObit Smart Defrag Pro

IObit Smart Defrag Pro là phần mềm được tích hợp nhiều tính năng . Tăng hiệu cho máy tính của bạn nhờ vào tính năng chống phân mảnh ổ đĩa . Có chức năng đố sẽ giúp cho bạn thao tác các công việc như xuất video, xuất các file được nhanh hơn . Cùng với đó máy tính của bạn sẽ khởi động nhanh hơn . Giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể khi sử dụng IObit Smart Defrag Pro cho máy tính của mình . Những file rác hay các file khi bạn thao tác nó còn đọng lại, điều đó làm suy giảm chức năng máy tính của bạn . Phân mềm IObit Smart Defrag Pro sẽ tự động tối ưu các file rác đó . Ổ cứng của bạn bị phân mảnh ra, đó chính là nguyên nhân chính làm cho máy tính bạn chậm như Rùa  . Nếu bạn có một việc do Sếp giao, mà bạn phải gấp rút hoàn thành để giao nộp sếp vào sáng mai . Trong khi đó máy tính của bạn,  lại ì ra không nghe lời thì bạn nghĩ sao ? . Cả khi bạn dùng đến các động tác đơn giản thôi , mà máy tính của bạn cũng đã chậm rồi . Khi đó chính là lúc bạn cần đến IObit Smart Defrag Prophần mềm chống phân mảnh ổ cứng đó bạn ạ .

IObit Smart Defrag Pro là phần mềm được tích hợp nhiều tính năng . Tăng hiệu cho máy tính của bạn nhờ vào tính năng chống phân mảnh ổ đĩa . Có chức năng đố sẽ giúp cho bạn thao tác các công việc như xuất video, xuất các file được nhanh hơn . Cùng với đó máy tính của bạn sẽ khởi động nhanh hơn . Giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể khi sử dụng IObit Smart Defrag Pro cho máy tính của mình . Những file rác hay các file khi bạn thao tác nó còn đọng lại, điều đó làm suy giảm chức năng máy tính của bạn . Phân mềm IObit Smart Defrag Pro sẽ tự động tối ưu các file rác đó . Ổ cứng của bạn bị phân mảnh ra, đó chính là nguyên nhân chính làm cho máy tính bạn chậm như Rùa . Nếu bạn có một việc do Sếp giao, mà bạn phải gấp rút hoàn thành để giao nộp sếp vào sáng mai . Trong khi đó máy tính của bạn, lại ì ra không nghe lời thì bạn nghĩ sao ? . Cả khi bạn dùng đến các động tác đơn giản thôi , mà máy tính của bạn cũng đã chậm rồi . Khi đó chính là lúc bạn cần đến IObit Smart Defrag Pro – phần mềm chống phân mảnh ổ cứng đó bạn ạ .

Chức Năng Mới IObit Smart Defrag Pro

 • Phân mảnh đĩa nói chung là nguyên nhân chính của hiệu suất máy tính chậm và không ổn định. Để tăng tốc ổ cứng để truy cập dữ liệu nhanh hơn và hiệu suất đĩa vượt trội, Smart Defrag  cung cấp khả năng chống phân mảnh hiệu quả cho ổ cứng bằng cách tối ưu hóa vị trí tệp và củng cố không gian trống. Sau đó, bạn có thể tận hưởng tốc độ khởi chạy trò chơi cao hơn và sao chép các tệp chỉ với một nửa thời gian như trước đây, v.v.
 • Tính năng Chống phân mảnh thời gian khởi động có thể chống phân mảnh đĩa hệ thống, trong đó một số tệp không thể được di chuyển an toàn trong khi Windows đang chạy, trước khi hệ điều hành được tải đầy đủ. Bằng cách này, Smart Defrag 5 sẽ tăng tốc độ khởi động của bạn và cho phép máy tính của bạn chạy ở tốc độ cao nhất với độ ổn định cao nhất.
 • Smart Defrag  không chỉ cung cấp khả năng chống phân mảnh đĩa như bất kỳ công cụ nào khác, mà còn tối ưu hóa nó bằng cách hợp lý hóa các tệp của bạn một cách thông minh dựa trên tần suất sử dụng. Với công cụ chống phân mảnh đĩa mới nhất của IObit, nó an toàn cho các tệp của bạn như sử dụng Windows. Và bạn chỉ cần cài đặt và quên nó.
 • Smart Defrag sẽ tự động làm việc cho bạn mà không mất dữ liệu.

Cấu hình máy bạn cần có để cài IObit Smart Defrag Pro

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8/10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: 50 MB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.

Tải IObit Smart Defrag Pro Full Crack Mới Nhất 2020

Cách tải phần mềm trên trang Quang Roben : Tại Đây

IObit Smart Defrag 6.5.0.89 + Portable

Hướng dẫn cài đặt IObit Smart Defrag Pro

 • Với bản rút gọn thì bạn có thể chạy luôn
 • Còn bản cài đặt thì phải giải nén với winrar
 • Chạy file Setup để cài đặt phần mềm
 • Nhớ bỏ tích 2 dấu ở bước cuối cái này quan trọng
 • Xem video test Windows 10 – 64bit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *