Microsoft Toolkit Mới Nhất 2020 – Active Windows Office

Giới Thiệu Microsoft Toolkit

Bộ kích hoạt phần mềm Windows Office hoàn hảo nhất mà Đội Ngũ Quang Roben từng thấy đó chính là Microsoft Toolkit . Quy tụ tất cả các bộ kích hoạt tại tool này . Các mô-đun được bố trí kích hoạt một cách thông minh . Microsoft Toolkit với khả năng tối ưu đánh bại hoàn toàn tất cả các phần mềm khác có chức năng tương tự . Bất kỳ phần mềm nào khác ngoài Microsoft Toolkit đều không cung cấp được các chức năng như Microsoft Toolkit . Khi dùng bạn có thể chọn 1 trong nhiều phương thức hoạt động của phần mềm . Nhà phát triển KMS đã cung cấp cho bạn 2 phương thức kích hoạt phần mềm . Bạn có thể lựa chọn đó là Auto KMSEZ activator . Được nhóm người DAZ phát triển nên EZ hoàn hảo tới mức khó tả . EZ-Activator là một cái tên gọi thứ 2 của Microsoft Toolkit . Phần mềm có thể kích hoạt được các bản sau Microsoft Windows (Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7) và Microsoft Office (Office 2003, Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016) . Bạn có thể yên tâm sử dụng với các sản phẩm công nghệ cao tại trang Quang Roben mà không phải mất một nghìn tiền phí nào nhé .

Bộ kích hoạt phần mềm Windows Office hoàn hảo nhất mà Đội Ngũ Quang Roben từng thấy đó chính là Microsoft Toolkit . Quy tụ tất cả các bộ kích hoạt tại tool này . Các mô-đun được bố trí kích hoạt một cách thông minh . Microsoft Toolkit với khả năng tối ưu đánh bại hoàn toàn tất cả các phần mềm khác có chức năng tương tự . Bất kỳ phần mềm nào khác ngoài Microsoft Toolkit đều không cung cấp được các chức năng như Microsoft Toolkit . Khi dùng bạn có thể chọn 1 trong nhiều phương thức hoạt động của phần mềm . Nhà phát triển KMS đã cung cấp cho bạn 2 phương thức kích hoạt phần mềm . Bạn có thể lựa chọn đó là Auto KMS và EZ activator . Được nhóm người DAZ phát triển nên EZ hoàn hảo tới mức khó tả . EZ-Activator là một cái tên gọi thứ 2 của Microsoft Toolkit . Phần mềm có thể kích hoạt được các bản sau Microsoft Windows (Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7) và Microsoft Office (Office 2003, Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016) . Bạn có thể yên tâm sử dụng với các sản phẩm công nghệ cao tại trang Quang Roben mà không phải mất một nghìn tiền phí nào nhé .

Chức Năng Microsoft Toolkit

Bộ công cụ Microsoft là sự kết hợp của tất cả các bộ kích hoạt. Các mô-đun kích hoạt KMS và EZ tự động được tích hợp để cung cấp một thuật toán kích hoạt hoàn hảo. Microsoft Toolkit cũng hỗ trợ hệ thống kích hoạt cuộc gọi thủ công. Để sử dụng tính năng này, bạn cần nhấp vào nút điện thoại, tạo mã gồm 12 chữ số và gọi cho Microsoft thông qua Skype

 • Kích hoạt hai trong một của Microsoft Windows và Office
 • Kích hoạt ngoại tuyến và trực tuyến.
 • Kích hoạt cho cuộc sống.
 • Hỗ trợ hệ thống 64 bit.
 • Tất cả hỗ trợ phiên bản Windows và MS Office
 • 100% sạch và không có virus
 • Mô-đun kích hoạt KMS và EZ tự động

Các phần mềm Microsoft Toolkit có thể Active

Windows (Home, Pro, Enterprise)Office (2003~2016)
Windows Vista (All Editions)Access
Windows Server 2008 (All Editions)Excel
Windows 7 (All Editions)InfoPath
Windows 7 Embedded (3 Editions)OneNote
Windows Server 2008 R2 (7 Editions)Outlook
Windows 8 (10 Editions)PowerPoint
Windows 8 Embedded (2 Editions)Professional Plus
Windows Server 2012 (4 Editions)Project Professional
Windows 8.1 (10 Editions)Visio Professional
Windows 8.1 Embedded (3 Editions)Word
Windows Server 2012 R2 (4 Editions)Lync
Windows 10 (3 Editions)Publisher
Windows 10 Server (1 Edition)… and more

Tải Microsoft Toolkit Mới Nhất 2020

Cách tải phần mềm trên trang Quang Roben : Tại Đây

Bản Microsoft Toolki 2.6.4

Cách sử dụng Microsoft Toolkit

 • Tắt các phần mềm diệt virut đang chạy trên máy tính.
 • Giải nén file, chạy file Microsoft Toolkit.exe, chọn “Run as administrator” sẽ hiện ra giao diện như hình bên dưới

Giao diện này cho phép bạn chọn kích hoạt Window hoặc Microsoft Office (chọn vào 1 trong 2 nút bên cạnh Setting). Ở đây mình chọn kích hoạt Microsoft Office để minh họa.

 • Tab Main cho bạn biết các thông tin cơ bản về phiên bản đang chạy trên máy tính của bạn (chú ý thông tin về khả năng có kích hoạt thành công hay không: mục Support: Yes là thành công còn No là ngược lại).
 • Các bạn chuyển qua Tab Activation.
 • Đầu tiên nhấn vào nút Check để kiểm tra thông tin chi tiết phiên bản Windows hoặc Microsoft Office đang sử dụng.

Cuối cùng, bạn nhấn vào nút EZ-Activator để kích hoạt và chờ phần mềm chạy xong.
Khi kết thúc sẽ có thông báo hiển thị cho bạn kết quả. Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *