WinRAR Full Crack 2020 – Full Key

Giới Thiệu WinRAR Full Crack

Phần mềm WinRAR có thể nói đây là phần mềm giải nén xuất sắc nhất thế giới . Không chỉ tính tiện lợi, dung lượng nhẹ nhàng . WinRAR còn có chức năng nén và giải nén tệp tin trong khoảng thời gian cực ngắn . Với các đuôi .rar và .zip . Giúp bạn có thể lưu trữ tệp tin với dung lượng thấp . Hay có thể làm việc nhóm qua zalo . Bạn có thể nén các tập tin lớn xuống dung lượng nhỏ dưới 1GB để gửi qua zalo làm việc, qua ngon phải không nào . Với phần mềm WinRAR do Đội Ngũ Quang Roben cung cấp bạn luôn luôn yên tâm là không có virus làm hại đến máy tính và quyền riêng tư của bạn nhé . Hỗ trợ định dạng RAR5 làm việc nhanh và hiệu quả hơn so với các phiên bản cũ .

Chức năng mới của WinRAR Full Crack 2020

  • WinRAR cung cấp cho bạn tùy chọn bảo vệ tệp nén bằng mật khẩu bằng thuật toán mã hóa AES 256 bit. Hoàn hảo để ẩn các tệp của bạn khỏi con mắt tò mò!
  • Ứng dụng cũng có thể tạo các tệp tự giải nén hoặc các tệp được giải nén tự động với nhấp đúp, cũng như bao gồm các tính năng được cải tiến để sửa các tệp bị hỏng.
  • Đối với các chức năng giải nén, WinRAR hỗ trợ 15 định dạng khác nhau : RAR, ZIP, 7-Zip, ACE, ARJ, BZ2, CAB, GZip, ISO, JAR, LHZ, TAR, UUE, XZ và Z.
  • Menu tùy chọn rất chi tiết và cho phép bạn định cấu hình mọi khía cạnh của chương trình. Nó chắc chắn hữu ích cho những người dùng khó tính nhất, nhưng nó có thể sẽ làm cho những người ít kinh nghiệm hơn.
  • Với nhiều tính năng hữu ích, mời bạn Download WinRAR 32bit, 64bit + key (key bản quyền, không cần ….., patch) version mới nhất bên dưới.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bất kỳ tệp nào được tạo bằng định dạng này chỉ có thể được người dùng của WinRAR 5.0 mở.

WinRAR tương thích với Windows 10, 8, 7, Vista và XP và tệp cài đặt tương thích với các hệ thống 32 và 64 bit. Ngoài ra, nó có thể tích hợp với phần mềm chống virus được cài đặt trên máy tính của bạn và hỗ trợ một loạt các định dạng.

Tải WinRAR Full Crack 2020 – Full Key

Cách tải phần mềm trên trang Quang Roben : Tại Đây

WinRAR 5.90 Tiếng Anh (Nên xài vì tiếng việt update hơi chậm)

Cho window 64 bit

Cho window 32 bit

Key Winrar

WinRAR 5.71 Tiếng Việt

Cho window 64 bit

Cho window 32 bit

Hướng dẫn cài đặt Winrar

  • Rất đơn giản bạn chỉ cần click đúp chuột phải vào phần vừa download.
  • Chon Cài đặt là xong
  • Để crack bạn copy file rarreg.key qua C:\Program Files\WinRAR

Video hướng dẫn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *