Những Con Người Đầu Óc Số 1 Thế Giới Họ Đang Làm Gì ?

Còn video Sếch và chưa ra tính năng nhắn tin, Những con người đầu óc số 1 thế giới họ đang làm gì ?

Chào các bạn, nếu dạo quanh các hội nhóm về youtube trên facebook . Ắt hẳn trong tâm tưởng của bạn nghĩ rằng : youtube nát quá, nát lắm rồi chắc không khai thác được nữa . Suốt ngày nghe 3 ông cố tổ kêu fix lọ phích chai .

Thực tế liệu có thật như vậy không ? . Tôi và các bạn sẽ cùng tìm hiểu qua góc nhìn của Quang Roben nhé .

Youtube không nát, Không đâu các bạn ạ . Bạn đang làm việc với những con người đầu óc số 1 thế giới đấy .

Các bạn thường nghe rằng facebook hay apple mạnh . Đúng, facebook là viral truyền thông mạnh : nhưng nó chưa bao giờ là kênh chủ lực của một doanh nghiệp . Apple thì ngày càng nhạt nhoà . Để mà nói về doanh thu thì mấy thằng ranh con này chưa bằng vitol : một công ty về nhiên liệu nhé 🙂

Quay trở lại vấn đề YOUTUBE NÁT : thưa các bạn youtube không nát, nó vẫn hoạt động và cho chúng ta tiền . Suốt từ cuối 2018 đầu 2019 youtube fixx hàng loạt : nào là tut chạy 4K giờ chi phí dưới 200K . Fix lớp phủ, fix giờ chạy ads, fix GA , Fix AI trong phân phối quảng cáo .

Youtube nó cho chạy bùng, chạy ads vượt vpcs thoải mái, nhưng spam hệ thống, làm rối loạn hệ thống của nó là nó rất gét . Chính vì vậy nó siết chặt các bác làm spam, 1 ngày đăng 10 nghìn video . Thưa các bạn .

Vậy tại sao những con người hàng đầu thế giới này vẫn chưa xoá hết video sex, hay ra tính năng nhắn tin? trong khi đó họ thừa khả năng .

Các bạn phải hiểu youtube nó là một hệ sinh thái . Hiểu hệ sinh thái không ạ ?

Nó muốn đa dạng hệ sinh thái của nó nhất có thể . Vì vậy nó giữ các video sex trên youtube để giữ chân người dùng . Bạn sử dụng nghiên cứu từ khoá google nhiều . Bạn có thể check thoải mái về từ : javhd 3tr500 nghìn lượt tìm kiếm 1 tháng / cạnh tranh thấp .

Càng nhiều lượt tìm kiếm thì google càng kiếm được nhiều tiền . Liên minh châu âu chỉ nói với nó về quảng cáo của nó chèn ép các bên khác, thực tế thì đéo có bên nào vượt mặt được nó . ok con mẹ chưa .

Ở video sex trên youtube, không có quảng cáo ở trong video thì cái tab quảng cáo hiển thị nó cũng hiển thị cho bạn . Đó là lợi nhuận của nó . Nếu quảng cáo bám đuổi thì nó đuổi tới cùng bạn trên đa nền tảng, đa thiết bị luôn, nếu đó là mail bạn đăng nhập ở thiết bị đó .

Bạn thử tưởng tượng . Bây giờ bạn nên youtube, hay facebook chỉ có 1 vài cái học thức dạng như : phân tích tâm lý học, rồi kiểu kinh doanh . Kakak . Nó có chán chàn chạn không ạ , youtube phục vụ đa quốc gia, all lứa tuổi là vì thế .

Tiếp đến là tính năng nhắn tin : Gồ giúp bạn xây dựng thương hiệu, kiếm tiền trên youtube . Nhưng youtube nó phải kìm hãm sự phát triển của bạn lại . Nếu ra thêm tính năng nhắn tin, bạn bán được hàng trực tiếp trên kênh thì bạn sẽ đéo thể nào mua quảng cáo của nó nữa .

Ở thời điểm hiện tại có quá nhiều cách kéo view cũng như cách kiếm tiền với youtube . Chỉ cần có key hót là muôn vạn cách kiếm .

Trong bài viết này tôi không thể nói chi tiết hết những cách kiếm tiền được . Thế nhưng chốt hạ lại nhé : Miếng bánh thị phần quảng cáo nó đang chia đều cho rất nhiều nền tảng . Bạn sẽ vận dụng kỹ năng của mình để biến hoá, giúp nền tảng này kiếm tiền cho nền tảng kia .

Tôi lấy ví dụ : Bạn có thể nên twiter tải các video về, bạn edirt lại và đăng nên youtube kiếm tiền . Dĩ nhiên đó là nguồn không bản quyền .

Rất rất nhiều các nền tảng : tiktok, telegram, facebook, youtube chưa kể các nền tảng live stream . Các nền tảng riêng biệt của một quốc gia .

Muôn hình vạn trạng xung quanh youtube mà bạn phải nghiên cứu . Tôi lại ví dụ : Như tôi reup chẳng hạn . Tôi làm ở đan mạch, mà tôi cũng đéo hiểu sao 1 kênh truyền hình của quốc gia lại có mấy cái chương trình : người lớn cởi tuồng, xong rồi cho bọn trẻ con nhìn vào nói lung tung .

Dm có cả chương trình live stream ngủ nữa cơ . Đéo và đéo hiểu kakaka .

Làm youtube ở 1 quốc gia nào đó thì phải nghiên cứu sâu sâu 1 tý vậy đó các bạn .

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn phần nào hiểu hơn về youtube .

Chúc các boss và các shark năm mới mạnh khỏe. Kakaka . Nhiều tiền thì mời Quang Roben tới lốc rượu nhé .

Đọc Thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *