Những Phần Mềm Thay Thế ZOOM Hiệu Quả

Tại Sao Zoom Phải Thay Thế ?

Chắc hẳn các bạn đã biết thời gian gần đây, chúng ta thường nghe thông tin đại chúng nói về phần mềm ZOOM . Zoom là phần mềm họp hành và học tập trực tuyến được hơn 12 triệu người sử dụng .

Nhưng thời gian gần đây zoom để lộ lỗ hổng bảo mật . Bị các hacker khai thác nên rất có thể bạn sử dụng thì thông tin của bạn có thể bị đánh cắp .

Đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân rằng mình có thể thay thế các phần mềm khác thay cho Zoom hay chưa . Câu trả lời cho bạn là có nhé . Với thời buổi công nghệ thông tin phát triển . Đi cùng với đó là các mạng gọi video nhóm ngày càng hiện đại . Bạn có hằng hà sự lựa chọn cho mình .

Có nhiều nước đã cấm sử dụng Zoom là phần mềm họp trực tuyến ví dụ như Đài Loan , hay các hãng  xen công nghệ Testla .

Hôm nay quangroben.com xin giới thiệu với các bạn một số phần mềm thay thế cho Zoom. Để bạn có thể khám phá và áp dụng trong công việc của mình được tốt nhất nhé .

1 Ứng Dụng Skype Meet Now

Ứng đụng này được phát triển dựa trên skype. Cũng hỗ trợ tích cực những biện pháp sống ảo như Zoom . Bạn có thể làm mờ nền ở phía sau trước khi bắt đầu cuộc họp . Hoặc bạn cũng có thể ứng dụng slide trong khi giảng bài .

Skype Meet Now

Tính đơn giản của Skype Meet Now ở đây là, khi bạn tạo một cuộc hội thoại video thì bạn chỉ cần có đường link đó và gửi cho những người bạn muốn cho vào họp . Chỉ cần những người nhận liên kết nhấp vào đó là có thể vào gặp bạn .  Tính năng này được tích hợp cả ở trên máy tính lẫn điện thoại di động .

Link Tải Skype Meet Now : Tại Đây

Hướng Dẫn Download Trên Trang Quang Roben . Com : Tại Đây

2 . Ứng Dụng Cisco Webex

Nếu bạn nào hay dùng để trình diễn tài liệu , hay ý tưởng của mình trong các cuộc họp thì đây là ý tưởng tuyệt vời . Cisco Webex Có hệ thống truyền tải băng thông cực mạnh . Mang lại độ nét cao cho hình ảnh bạn trình diễn , thuyết trình trước mọi người trong cuộc họp .

Cisco Webex

Mọi người ở trong cuộc họp cũng có thể xem lại nội dung, ghi lại video trong cuộc họp . kết hợp với láy ảnh trực tuyến trên web ngay trong khi họp . Cisco WebEx Meeting cũng có thể sao in tài liệu cuộc họp, nhắc nhờ mọi người họp trong lần sau với ứng dụng Microsoft Outlook Calendar.

3 ứng dụng StarLeaf

StarLeaf sử dụng phương thức thanh toán theo kiểu hợp đồng hợp tác chứ ít khi có mua key bản quyền khi khi bạn cài win 10 . Được thiết kế cho mô hình công ty, các tập đoàn lớn . Gần đây để viral truyền thông công ty sản xuất StarLeaf đã cho ra mắt phiên bản miễn phí phục vụ người dùng . Bạn có thể sử dụng họp 20 người 1 lúc trong 46 phút làm việc liên tục .

StarLeaf có cái vượt trội hơn các phần mềm miễn phí khác là : để mang tới trải nghiệm người dùng tốt nhất thì StarLeaf không đặt quảng cáo trong ứng dụng của mình .

Các bạn đã thấy khác bọt chưa hihi

4 Ứng Dụng Jitsi Meet

Jitsi Meet là ứng dụng sử dụng mã nguồn mở nên mọi người có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí . Chỉ cần các trai xinh gái đẹp truy cập vào trang web và bấm “ Go “ là bạn đã có thể dùng . Jitsi Videobridge là một bản ứng dụng mà Jitsi Meet phát triển dành riêng cho các công ty, tập đoàn .

Jitsi Meet

Bạn có thể ghi lại nội dung cuộc họp hoặc loại bỏ các thành viên mất trật tự, phá rối cuộc họp của bạn .

Jitsi Meet cho bạn có thể kết nối tối đa miễn phí nên  đến 75 người . Nhưng theo mình các bạn nên để ở khoảng 35 người là bạn có chất lượng video đạt hiệu quả nhất cho bạn .

Tích hợp rất nhiều tính năng mà bạn có thể kết hợp ở trong đây như Slack, Google Calendar và Office 365 . Bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi của mình mà không lo sợ thiếu công cụ . kakka

Nếu bạn còn tò mò về phần mềm ZOOM vui lòng xem : TẠI ĐÂY .

Bẻ khóa mọi loại win bạn xem ; Tại Đây

Tò mò về Quang Roben xem : Tại Đây

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm quangroben.com . Chúc các bạn mạnh khỏe – mọi sự may mắn và thành công .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *