Youtube Căn Bản Phải Biết Để Cùng Anh Băng Qua Bao Đại Dương

Chào mọi người . Đăng trực tiếp nên facebook mà nó ngu như chó, cứ bảo là bài bán hàng, làm xấu bài đăng vcl, mình viết nên blog nhé . kiến thức trên mức cơ bản, để các bạn có thể làm việc . Mong rằng bài viết này sẽ được nhiều sự góp ý của anh em, để mình đưa ý kiến mọi người nên đây cho hoàn thiện .

Mình không mong gì hơn là các bạn có thể lan toả kiến thức tới đồng đội của mình, cũng như trả lời cho các bạn mới làm tại các nhóm youtube khác nhé . Mình sẽ chia sẻ sâu về content nhé .

Bước chân đầu tiên : Ý tưởng và tối ưu .

Khi bắt đầu làm youtube thì bạn cùng các anh em hãy xác định . Làm youtube content trải nghiệm để lấy kinh nghiệm hay đầu tư lâu dài .Lưu ý ở đây nó hoàn toàn khác . Nếu bạn mới chập chững bước vào youtube thì không thể nào biết ngọn ngành được . Nên ý tưởng và làm trải nghiệm,

+ làm trải nghiệm là gì : là bạn làm content hay reup là để xem nó như thế nào, trải nghiệm nên view nó ra làm sao . À ! Nghe thấy truyền thông nói làm youtube nhiều tiền, vậy ra cũng làm thử, xem là mình có được như người ta hay không . Không quan trọng việc sống chết kênh. Quan trọng là có kinh nghiệm trước đã . mua luôn kênh bật kiếm tiền mà phang.

+ làm lâu dài là gì ?

nếu xác định sống chết với nó, bạn xác định đầu tư tiền vào để lấy tiền về, thì cần tối ưu một sô thứ sau .

Mail : mail là mail sạch sẽ, chưa vi phạm cc gì về youtube . Đăng ký xong, đăng ký tài khoản các sàn thương mại điện tử, sàn đấy nó cho đăng ký bằng mail .

Đăng ký google alerts, để nó gửi mail về hằng ngày . Bạn vào check mail đó cho nó trust mail . 1 số điện thoại xác minh 1 mail, mail khôi phục cũng là mail sạch luôn . 7 ngày là băm .

1 thiết bị di động nên đăng nhập 1 vài mail thôi. Khi xác định content lâu dài thì hãy tính đường dài .

+ sử dụng âm thanh và hình ảnh :

bạn sử dụng nhạc miễn phí ở kênh audio library, để có những kho nhạc miễn phí không bản quyền . Tất nhiên bạn cũng phải tìm lòi cc ra mới được nhạc ngon .

Hình ảnh : youtube cho phép bạn cắt ghép meme trong vòng mấy giây, nên sử dụng 3 giây đổ lại là tốt . Giúp video trở nên sinh động hơn .

+ Các câu hỏi các bạn bỡ ngỡ :

Nên vào network hay không ?

Có : nếu làm content thì vào . Nói gì thì nói đi . Việt nam ghen ăn tức ở nhiều, nên vào để tránh rủi ro .

Kênh : xem gì hôm nay , mấy năm trước bị die nhờ nét cứu lại đấy . Các kênh phỏng vấn xàm nồn thì ra đi mãi mãi, vì nội dung chối nồn thôi . Bạn sống đủ lâu trong nghề rồi sẽ tinh tường vụ này .

Ở trên mình nói không nên mua kênh vì sao ?

Vì kênh đã bị 2 gậy, kể cả hết hạn bạn làm content mà không ở nét . Rất có thể vì sau nó die spam .

+ Tối ưu kênh : thực ra nó không có gì khó cả . Giờ nó có 1 số tính năng thêm, ví dụ như tính năng hội viên các thứ . Nhưng về cơ bản của thằng youtube . Nếu bạn xác định làm content thì nên xây dựng web . Logo web bạn luôn luôn gắn vào video .

Ở web : bạn nên tham khảo cách thu tệp khách hàng từ web .

Cái thằng web là chắc nhất để bảo mật dữ liệu khách hàng . Bạn chết kênh thì cũng có thể vả quảng cáo lại . Chết gì chứ, chết web thì hiếm, kỹ thuật ddos à . Phang vào https://taihack.net/ hộ cái, cho anh em bên mình tập luyện nhá 😁

Ok . Nói chơi tý .

Nói tiếp về chuyện tối ưu nhé .

Khi bắt đầu làm các bạn nên ý tưởng cho kênh của mình là rất quan trọng . Nên theo dõi các kênh từ 5 – 10k sub cùng chủ đề và làm theo tương tự .

Vì sao lại thế ?

Vì các kênh từ 5 – 10k sub các bạn dễ dàng ăn đề xuất liên quan hơn . Đề xuất là gì , cảm phiền nên gồ tìm hiểu .

Bây giờ nó không còn kiểu bú fame như mấy năm trước nữa rồi .

Ví dụ : mua mấy cái chảo bếp đồ chơi mini của thơ nguyễn, về làm video đặt tiêu đề kiểu : Tập nấu ăn với chảo mini chị thơ nguyễn cấp cho thật khác bọt .

Sau đó vả ads vài triệu là nên đề xuất lai rai .

Giờ thì không còn những ký ức đẹp nữa rồi .

Lại nói tiếp về phần ý tưởng và tối ưu : hãy bàn với các đồng đội của mình . Đầu tiên trên kênh phải có khoảng 30 video với 6 danh sách phát là chủ đề ngách khác nhau .

Mỗi danh sách phát chứa 5 video nó sẽ tốt cho việc seo danh sách phát hơn .

Nên sản xuất nội dung theo chuỗi . Cụ thể như sau :

Ví dụ tôi đang làm 1 kênh về xe máy chẳng hạn đúng không . Thì tôi sẽ xây dựng nội dung ở các danh sách phát đầu tiên : vỏ xe máy , sơn xe máy, bô xe máy , độ bô xe máy, xe máy phun xăng điện tử .

Tìm hiểu và nghiên cứu kỹ từ khoá nào có lượng tìm kiếm nhiều thì đặt danh sách phát đó .Ở danh sách phát vỏ xe máy : tôi sẽ làm các video : cách nhận biết vỏ zin và fake của các loại xe .

Tương tự như vậy : xây ý tưởng cho các danh sách phát khác .

Ở tất cả video : màn hình kết thúc + thẻ các bạn nên để danh sách phát cố định. . Không thay đổi gì, đề xuất cũng không thay đổi gì luôn . Để cho nó đề xuất .

Để có tỷ lệ chuyển đổi cao về sub hay mua hàng thì nội dung cực kỳ quan trọng . Không cần bạn phải xinh đẹp mỹ miều hay cảnh quay của bạn thật xuất sắc .

Facebook ăn nhau ở viral còn youtube là giá trị nội dung + key .

Người ta nên youtube để tìm kiếm kiến thức, vì thế độ giữ chân khán giả tốt hơn facebook rất nhiều .

Ví dụ trên facebook bạn xem mấy giây nếu không thích bạn lướt, còn youtube họ sẽ xem và tua video đi xem nội dung có gì hay không, có giúp ích được cho họ những gì . Đấy với là điều quan trọng .

Tránh Nội dung đỡ bị quét là trùng lặp : ở 5 giây đầu tiên trong video bạn cắt đoạn hay nhất trong video của mình . Tiếp đến ghép intro, intro khoảng 3 giây thôi rồi tới nội dung video từ đầu đến đuôi .

Tại sao video nào cũng phải làm nội dung tốt cũng như tối ưu danh sách phát : ở trên mình có nói đó . 1 video khi ăn đề xuất thì rất có thể họ sẽ kích vào kênh để xem các video khác của bạn . Danh sách phát nào hay nhất thì để ở góc trái bên trên màn hình, tỷ lệ kích vào đó là cao nhất .

+ Vàng tiền :

Vàng tiền là do key thưa anh em . Tránh các vấn đề trẻ em, sức khỏe trẻ em, bà bầu, sức khỏe mẹ sau sinh, hình ảnh hở hang, các chủ đề giáo dục giới tính thì phải nó rõ ràng trong video và mô tả video ( tham khảo danh sách phát se.x education trên kênh hana giang anh) . Link Kênh : https://www.youtube.com/playlist?list=PLknC8iDtTlBYC-xbQz-hgs87mjq5z2Fzo

Đây là hiểu lầm khó khắc phục của youtube .

Kênh dưới 1K sub thì bạn nên để trên 10.000 view rồi xin youtube xem xét lại . Kênh trên 10K sub thì có thể yêu cầu youtube xem xét lại luôn sau khi được 100 view . Làm vậy cho an toàn kênh thôi .

Kênh bị gậy bản quyền hay cộng đồng có bật kiếm tiền được không ?

Có . Chịu khó thắp nhang cho nó bật nhanh.

Kênh hack game có bật kiếm tiền được không ?

Có . youtube nó cấm crack thôi, hack vẫn được . AI của nó quét chuẩn từng lắm, bạn bật hay tắt âm thanh đi nó biết hết . Riêng crack thì kể cả mô tả, tiêu đề không có crack, nhưng nhắc đến trong video là bố trẻ cũng ướt nhụy .

Thôi viết vậy cũng mệt rồi . Hôm nào mình sẽ chia sẻ sâu về bán hàng trên youtube cho các bạn . Giúp các bạn đỡ phải mua khoá học xàm nồn của thằng phạm thành long ,ceo phạm hà mồm đầy răng, hán quang sự suốt ngày khuyên mua xe . Cái mả cụ chúng nó chứ, không có 1 kỹ năng chuyên sâu gì, suốt ngày 3 lăng nhăng khoe khoe cái con cặc .

Đọc Thêm :

“QUẬT” Tiền Youtube Từ Video Trung Quốc

Tương Tác Video Băm Đề Xuất Thần Tốc

Đàn Ông …. Mỗi Quyết Định Là Một Lần Đánh Đổi

Đi Chơi Nhiều Nhưng Không Chụp Ảnh Cùng Anh Em LinkViet

Đời Thằng Đàn Ông Trải Qua Những Gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *