[TUT] Cách Sử Lý Video Youtube Bị Vàng Tiền Big Update 2021

2 sờ tai anh em, lại là tôi Quang Roben đã quay trở lại với anh em trong một bài chia sẻ bựa đời rồi đây . klakaka 🏂🏂🏂 . Từ trước đến giờ blog của tôi hoạt động theo kiểu thích gì thì chia sẻ, nên chẳng chuẩn SEO tý nào . bài viết này viết chuẩn seo tý xem sao . hehe .

Lý do vàng tiền , Tiền youtube không xanh mà bị vàng .

Thưa các bạn, vấn đề vàng tiền youtube là một vấn đề khá nhức nhối, không chỉ với các bạn Newbie youtube mà các pro . Các kênh tích xám cũng bị vàng tiền . Vàng tiền ở đây không phải là do chủ đề của bạn, mà đôi khi là do kênh bị quét . Bạn làm video content rất bình thường, nhưng cứ đăng video nên là bị vàng tiền [ tiền bị vàng khè, vàng vcl , vàng lòi cc ] .

Nếu reup youtube : thì có thể bạn làm kênh đó có nhiều ngôn ngữ lộn xộn trước đó . Tôi lấy vú Dị cho anh em : ví dụ tháng 1 bạn làm kiếm tiền youtube tại hàn quốc, tháng 2 bạn reup nhật , tháng 3 bạn làm mỹ . Tất cả các video bạn đã xóa rồi đó nhá .

Cứ ăn chơi rồi trời phù hộ .

Khi đó cơ chế máy học của youtube nó loạn con mẹ nó kênh của bạn . Cùng với đó nó sẽ index video của bạn kém hơn , nếu bạn làm kiếm tiền youtube với quá nhiều ngôn ngữ trên 1 kênh . Và bạn úp video các key khác , key đó úp kênh khác không bị sao, mà úp kênh này phát là vàng luôn .

Vậy để sử lý tình trạng này : bạn chỉ có thể úp video content, loại content bình thường, những ngôn ngữ bình thường trong vòng khoảng 10 ngày . Trong 10 ngày này, ngày nào bạn cũng úp ít nhất 3 video nên youtube, nó không cần view nhiều hay là sao , bạn cũng không cần phải bơm view luôn . Bạn cứ để mọi thức tự nhiên về bình thường .

Sau 10 ngày đó thì youtube sẽ tự khắc nhận ra những video của bạn là video tốt với nhà quảng cáo . Nó sẽ xanh lét trở lại .

Đó là reup youtube , vậy nếu content kiếm tiền youtube thì sao ???

Content thì tốt nhất bạn chuyển chủ đề kiếm tiền với youtube , content là do nội dung anh em ạ . Đã làm content lâu dài thì bạn xác định, đừng bao giờ áp dụng tut trick gì vào kênh của bạn cả . Tất cả phải sử dụng công cụ của google [ quảng cáo youtube, các cách kéo view …. ]

Chỉ có duy nhất đợt trước hình như tôi nhớ không nhầm là 2019 , khi youtube duyệt kiếm tiền khó, thì lúc đó anh em chúng ta thay tài khoản google adsense [ GA ] thay tài khoản google adsense Việt Nam thành tài khoản google adsense của mỹ, Để google có thẻ duyệt kiếm tiền youtube dễ hơn cho anh em thui .

Còn lại bạn có thể tham khảo các cách phát triển kênh youtube trên bog của tôi . Nếu bạn có hỏi tất cả những người trong học viện youtube thì họ không biết tôi mấy đâu . Vì tôi làm black 😝😝😝 . Tôi không xuất hiện nhiều trên mạng xã hội . Blog tôi viết chia sẻ, coi như kỷ niệm của đời tôi thôi .

và cũng tất nhiên là đọc bog của tôi, nếu các bạn không có những kiến thức cơ bản thì các bạn sẽ không hiểu đâu . Ở đây tôi không viết những bài dạng, hướng dẫn nhận tiền google adsense , hướng dẫn xác minh danh tính tài khoản googole adsense , hay là đọc nguồn lưu lượng truy cập youtube . No . no … Các bạn seach trên google có cả tỷ kết quả luôn, tôi viết làm quái gì . Tôi phải chơi khác, làm khác , con đường khác của tôi 😎😎

😎😎 . Nên nhớ youtube thay thuật toán mỗi ngày , vì vậy bài viết có thể phù hợp với ngay lúc tôi đang viết bài đây, nhưng 1 tuần, 2 tuần nữa nó không được nữa thì sao . Tôi hay bạn đều không biết trước được , việc của bạn là test và test , làm việc điên cuồng để có một sự nghiệp lừng lẫy .

Vậy nhé, chúc anh em ĂN CHƠI TRỜI PHÙ HỘ 😎😎

Rảnh thì đọc thêm :

Youtube Căn Bản Phải Biết Để Cùng Anh Băng Qua Bao Đại Dương

Những Con Người Đầu Óc Số 1 Thế Giới Họ Đang Làm Gì ?

Cách Viết Mô Tả Chuẩn SEO Video Lên Top Kiếm Tiền Youtube

Cách SEO Thô Video Lên Top Kiếm Tiền Trên Youtube

Hướng Nghiệp – Chap 1 : CHỌN NGHỀ THỰC TẾ

Phá Vỡ ” Đóng Băng” Thứ Hạng Từ Khóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.